Skip to content

กล่องเครื่องสำอาง

  รับผลิตกล่องเครื่องสำอาง เลือกใช้ให้เหมาะ สร้างยอดขาย เสริมภาพลักษณ์แบรนด์

  กล่องเครื่องสำอาง, พิมพ์สติ๊กเกอร์, รับผลิตกล่อง, รับผลิตกล่องกระดาษ, รับผลิตกล่องขนม, รับผลิตกล่องครีม, รับผลิตกล่องเครื่องสำอาง, รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์, รับผลิตถุงกระดาษ, รับผลิตสติ๊กเกอร์, รับผลิตเอกสารสำนักงาน, รับพิมพ์สติ๊กเกอร์, รับออกแบบบรรจุภัณฑ์, โรงงานผลิตกล่อง, สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

  เครื่องสำอางกับผู้หญิงเป็นของคู่กันที่ใครต่างก็รู้กันดี แต่การจะซื้อใช้งานสักชิ้นไม่ใช่แค่ประโยชน์ของตัวสินค้าเพียงอย่างเดียว เพราะสาว ๆ จำนวนมากยังใส่ใจถึง “กล่องเครื่องสำอาง” ที่ห่อหุ้มอยู่ด้วย นี่จึงเป็นอีกเหตุผลสำคัญสำหรับคนทำธุรกิจขายสินค้า ไม่ใช่แค่ตัวผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ แต่วัสดุก็เปรียบกับเสื้อผ้าที่จะยกระดับความหรูหรา มีระดับ สร้างการรับรู้ กระตุ้นยอดขาย และเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้น่าสนใจ เกิดการจดจำง่ายขึ้นกว่าเดิม

  ประโยชน์ของกล่องเครื่องสำอางมีมากกว่าที่คิด

  1. เพิ่มมูลค่าให้กับตัวสินค้ามากขึ้น
  ในการเลือกซื้อสินค้าสักชิ้น เทียบกันระหว่างกล่องเครื่องสำอางสวยงาม กับกล่องทั่วไป หรือที่วางรวมกันบนตะกร้าในตลาดนัด แบรนด์ที่มีกล่องห่อหุ้มอยู่มักถูกมองถึงความหรูหรา มีระดับ แม้เป็นสินค้าชนิดเดียวกันก็ตาม ผู้ขายจึงสามารถเพิ่มราคาเข้าไปได้อีกเพื่อความเหมาะสมกับสิ่งที่ลูกค้าประทับใจตั้งแต่เห็น
  2. ป้องกันความเสียหายของตัวเครื่องสำอาง
  การมีกล่องเครื่องสำอางห่อหุ้มเอาไว้ ย่อมช่วยป้องกันความเสียหายทุกอย่างที่อาจเกิดขึ้นกับตัวเครื่องสำอางได้ เช่น การกระแทก การโดนทับ ความชื้น ความร้อน ฯลฯ เมื่อสินค้าสามารถขายออกได้ทุกชิ้นนั่นเท่ากับช่วยลดการเสียต้นทุนโดยใช่เหตุอีกด้วย
  3. การตัดสินใจซื้อของลูกค้าง่ายขึ้น
  บ่อยครั้งลูกค้ายังไม่ได้มีความคิดว่าจะซื้อเครื่องสำอางยี่ห้อไหน หรือซื้อสินค้าประเภทใดดี การมีวัสดุห่อหุ้มตัวสินค้า ย่อมช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจง่ายขึ้นกว่าเดิม ตัวอย่างง่าย ๆ ในกรณีลูกค้าอยากซื้อเป็นของฝากให้กับแฟน การเลือกลิปสติกที่มีบรรจุภัณฑ์หรูหรา จะช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อได้เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า
  4. เสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์
  ด้วยความเป็นแบรนด์ การแข่งขันในท้องตลาดจึงสูงมากเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าคุณมีการออกแบบกล่องเครื่องสำอางให้ดูสวยงาม หรูหรา เข้ากับธีม ไม่ใช่แค่การตัดสินใจซื้อเป็นเรื่องง่ายเท่านั้น แต่ยังสร้างการจดจำ เสริมภาพลักษณ์ รู้ได้ทันทีไม่ว่าเดินไปไหนก็ตามนี่คือยี่ห้อของคุณ

  รับผลิตกล่องเครื่องสำอางแต่ละประเภท ออกแบบกล่องให้น่าสนใจ

  จะเห็นว่าประโยชน์ของกล่องเครื่องสำอาง มีด้วยกันหลายรูปแบบกล่องสินค้า แต่ด้วยสินค้าประเภทนี้ถูกจัดหมวดหมู่ใช้งานออกมาเยอะมาก ดังนั้นกล่องเครื่องสำอางแต่ละประเภท จึงต้องมีการดีไซน์กล่อง เพื่อสร้างมูลค่า โดนใจผู้ซื้อ ลองเช็กลิสต์กันสักนิดว่าเครื่องประเภทไหหนควรออกแบบบรรจุภัณฑ์อย่างไรให้น่าประทับใจ ใครเห็นเป็นต้องอยากเลี้ยวซื้อกันแทบทุกราย

  1. ครีมทาหน้า ทาตัว
  ด้วยลักษณะของการผลิตกล่องเครื่องสำอางหลายแบบ สามารถดีไซน์กล่องแบบปิดทึบ เป็นฝาชนกันด้านบนได้เลย แต่ภายนอกกล่องเพิ่มเติมความหรูหราเข้าไป เช่น การปั๊มนูน การใช้สีสันสะท้อนแสง จะช่วยเพิ่มมูลค่าและสร้างความแตกต่างได้อย่างดี
  2. เซรั่ม
  ลักษณะของขวดเซรั่มจะมีความหรูหราในตัวเองอยู่แล้ว ดีไซน์รับผลิตกล่องเครื่องสำอางจึงอยากแนะนำให้เห็นตัวผลิตภัณฑ์ได้เลย วิธีคือใช้การเจาะหน้าต่างแล้วแนบด้วยพลาสติกใส สามารถเพิ่มมูลค่าได้อีกหลายเท่า
  3. ลิปสติก
  กล่องเครื่องสำอางประเภทนี้สามารถดีไซน์ในเรื่องของสีสันให้มีความแตกต่าง โดดเด่นไปจากคู่แข่งรายอื่นได้เลย บวกกับเป็นที่มีสีสันให้เลือกเยอะอยู่แล้ว ยิ่งการเน้นโทนสีจึงเป็นสิ่งที่บ่งบอกตัวเลือกให้ลูกค้าใช้งานได้ดี แต่ทั้งนี้ดีไซน์อื่น ๆ เช่น โลโก้ ลายพื้นหลัง ควรทำให้เป็นแบบเดียวกันเพื่อการจดจำยี่ห้อง่ายขึ้น
  4. บรัชออน
  ยังคงเน้นเรื่องสีสันให้ตรงกับสีของตัวบรรจุภัณฑ์ที่ใช้งานได้ทั้งกล่องแบบปิดทึบหรือมีการเจาะหน้าต่าง ขึ้นอยู่กับแนวคิดของแต่ละคน
  5. แป้งพัฟ คุชชั่น
  จุดเด่นสำคัญมักอยู่ตรงผลลัพธ์การใช้งานสินค้าเป็นหลัก ตัวบรรจุภัณฑ์จึงเป็นเรื่องรอง อาจใช้เอกลักษณ์แตกต่าง เช่น วิธีเปิดกล่องแบบฝาครอบเครื่องสำอาง การทำกล่องซ้อน 2 ชั้น เพิ่มความหรูหรา ปั๊มนูนตรงโลโก้หรือชื่อรุ่น เป็นต้น
  6. มาสคาร่า ดินสอเขียนคิ้ว
  ลักษณะของผลิตภัณฑ์เป็นแท่งยาว ตัวกล่องส่วนใหญ่จึงมักเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า อาจเพิ่มลูกเล่นให้สะดุดตาด้วยการเจาะหน้าต่างใสเพื่อเห็นสีหรือรุ่นสินค้าภายใน เพิ่มเติมความแตกต่างด้วยการใช้โทนสีเข้มตามสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับจากการใช้งานเครื่องสำอาง
  7. อายแชโดว์
  ด้วยสีสันที่มีหลากหลายมาก เครื่องสำอางจึงอยากแนะนำให้ทำกล่องแบบเจาะหน้าต่างใสเพื่อลูกค้าสามารถเห็นสีภายใน เทียบกับสีผิวของตนเอง เพิ่มโอกาสตัดสินใจซื้อใช้มากขึ้น และเกิด First Impression ที่ดีหลังใช้งานครั้งแรก ไม่รู้สึกเสียดายเงินจากการซื้อผิดสี ผิดเฉด

  กล่องเครื่องสำอางแบบ Gift Set อีกตัวช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้า

  อีกดีไซน์ของกล่องที่สามารถเพิ่มไลน์สินค้าให้กับแบรนด์ได้นั่นคือ การทำในรูปแบบ Gift Set หรือแบบ Box Set เช่น การจัดเซตของสินค้าทุกชิ้นที่ใช้งานร่วมกัน อาทิ ลิปสติก บรัชออน อายแชโดว์ มาสคาร่า การจัดเซตเซรั่มบำรุงผิวสูตรกลางวัน กลางคืน พร้อมโชว์ลูกเล่นของกล่องให้สะดุดตาด้วยการเจาะหน้าต่างแบบใส กระตุ้นความน่าสนใจ บวกกับราคาที่ถูกลง โอกาสสินค้าขายดีมีสูงมาก

  การขายสินค้าไม่ใช่แค่ตัวผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่ต้องทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นวางอยู่บนชั้นสินค้าเมื่อต้องเคียงข้างกับคู่แข่ง ดังนั้นกล่องสินค้า จึงเป็นอีกไฮไลท์สำคัญในการเพิ่มยอดขาย เสริมภาพลักษณ์ เหนือสิ่งอื่นใดวัสดุที่ใช้ต้องเน้นความแข็งแรงทนทาน กระดาษหนา พร้อมดีไซน์ไม่เยอะจนรกตามากไป มองครั้งแรกก็อยากหยิบขึ้นมาดูต่อทันที่

  ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ผลิตกล่องขนม ผลิตถุงกระดาษ รับผลิตกล่องเครื่องสำอาง

  Imageart ผลิตสิ่งพิมพ์ให้แบรนด์มาแล้วมากกว่า 5,000 แบรนด์