Skip to content

Box Set

  Box Set, พิมพ์สติ๊กเกอร์, รับผลิตกล่อง, รับผลิตกล่องกระดาษ, รับผลิตกล่องขนม, รับผลิตกล่องครีม, รับผลิตกล่องเครื่องสำอาง, รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์, รับผลิตถุงกระดาษ, รับผลิตสติ๊กเกอร์, รับผลิตเอกสารสำนักงาน, รับพิมพ์สติ๊กเกอร์, รับออกแบบบรรจุภัณฑ์, โรงงานผลิตกล่อง, สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

  กล่อง Box Set ความพรีเมี่ยมที่ช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าหลายเท่า

  Box Set, พิมพ์สติ๊กเกอร์, รับผลิตกล่อง, รับผลิตกล่องกระดาษ, รับผลิตกล่องขนม, รับผลิตกล่องครีม, รับผลิตกล่องเครื่องสำอาง, รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์, รับผลิตถุงกระดาษ, รับผลิตสติ๊กเกอร์, รับผลิตเอกสารสำนักงาน, รับพิมพ์สติ๊กเกอร์, รับออกแบบบรรจุภัณฑ์, โรงงานผลิตกล่อง, สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

  ไม่ว่าจะเป็นการขายสินค้า หรือการทำของแจกใด ๆ ก็ตาม อีกเทคนิคที่มักช่วยเพิ่มมูลค่าให้สิ่งที่อยู่ภายในดูหรูหรา มีราคามากขึ้นต้องยกให้กับการเลือกผลิตในลักษณะ “Box Set” ซึ่งหมายถึงการจัดเซตสิ่งต่าง ๆ ภายในให้อยู่กันอย่างมีระเบียบ เพิ่มเติมด้วยลูกเล่นภายนอกตัวกล่องทั้งสีสัน ลวดลาย สร้างความพรีเมี่ยม แลดูน่าใช้งาน พร้อมทั้งยังสามารถตั้งราคาให้สูงขึ้น นี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่กล่องดังกล่าวกำลังนิยมในยุคปัจจุบัน

  ประเภทกล่อง Box Set ที่ได้รับความนิยมในการใช้งาน

  ตามที่อธิบายเกี่ยวกับลักษณะของกล่อง Box Set เอาไว้ คุณสามารถสั่งทำตามแนวทางที่ตนเองสนใจ สร้างความสวยงาม หรูหรา ซึ่งประเภทกล่องที่ได้รับความนิยมสามารถสรุปได้ ดังนี้

  1. กล่องฝาสไลด์
  การเปิดฝากล่องประเภทนี้จะใช้วิธีสไลด์ออกไปทางใดทางหนึ่ง สามารถทำได้ทั้งสไลด์แบบฝากับตัวกล่องแยกออกจากกัน หรือยังมีตัวเกี่ยวให้อยู่ติดกัน นึกถึงภาพกล่องไม้ขีดไฟก็จะมาในแนวทางเดียวกัน เพิ่มลูกเล่นให้กับสินค้าเพื่อความน่าสนใจมากขึ้น
  2. กล่องฝาชน
  ถือเป็นประเภทกล่องที่พบเห็นได้บ่อยมาจนเป็นเรื่องชินตา ลักษณะคือฝาพับด้านบน 2 ข้างจะพับชนกันพอดี จึงสะดวกต่อการพกพา นิยมใช้สำหรับการทำกล่องใส่สินค้าที่ต้องการความหรูหรา เพิ่มมูลค่าได้มากขึ้น และมักเป็นของตั้งโชว์ ส่วนมากอาจมีการทำรูตรงกลางแล้วเสริมด้วยพลาสติกใส
  3. กล่องฝาเกย
  จะมีความใกล้เคียงกับกล่องฝาชน แต่สิ่งที่ต่างออกไปคือฝาพับด้านบนมักมีขนาดยาวไปจนสุดขอบอีกฝั่ง รูปแบบที่ได้รับความนิยมคือนอกจากฝาจะเกยไปอีกข้างแล้วยังทำหูห้อยเจาะรูเพื่อให้สะดวกต่อการโชว์สินค้าบนราวแขวนด้วย
  4. กล่องฝาครอบ
  นี่คือกล่อง Box Set ที่ได้รับความนิยมเป็นลำดับต้น ๆ ของการสั่งทำเลยก็คงไม่ใช่เรื่องผิดนัก ลักษณะเด่นอยู่ตรงฝากับตัวกล่องจะแยกออกจากกันชัดเจน เวลาปิดต้องครอบฝาลงไปด้านบน สามารถใส่สิ่งของได้หลายประเภทรวมถึงบรรดาอาหารด้วย จะเลือกแบบเจาะรูตรงกลางหรือเป็นกล่องปิดมิดชิดก็ตามสะดวก
  5. กล่องฝาพับ
  กล่องประเภทนี้ขอบด้านหนึ่งจะติดอยู่กับตัวกล่อง ขณะที่อีก 3 ด้านจะแยกออกจากกัน นิยมใช้ใส่พวกขนม อาหาร ทำได้ทั้งเจาะรูตรงกลางหรือเป็นลวดลายทั่วไป
  6. กล่องไดคัท
  ลักษณะของกล่องจะไม่ตายตัวขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ส่งผลให้เรื่องขนาด ดีไซน์ และราคาแตกต่างกันออกไป เน้นความสวยงามให้เข้ากับประเภทของสินค้าเป็นหลัก อาจรวมบรรดาถุงกระดาษแนวตั้งแบบแข็งด้วยก็ได้เช่นกัน

  ต้องการพิมพ์กล่อง Box Set เลือกโรงพิมพ์อย่างไรให้ตอบโจทย์

  ไม่ว่าคุณต้องการกล่อง Box Set เพื่อใช้งานในวัตถุประสงค์ใดก็ตาม ความคาดหวังที่ใกล้เคียงกันมากที่สุดย่อมหนีไม่พ้นเรื่องของคุณภาพ และความคุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายออกไป ดังนั้นการมองหาโรงพิมพ์ที่มีคุณภาพย่อมช่วยสร้างความมั่นใจ ได้ผลลัพธ์ตามที่คาดหวังไว้ไม่ยากเลย ซึ่งเทคนิคในการเลือกโรงพิมพ์จึงขอแนะนำ ดังนี้

  1. มีประเภทกล่องและตัวอย่างให้เลือกหลากหลาย
  จากประเภทของ Box Set ที่อธิบายไปจะเห็นว่ามีด้วยกันหลากสไตล์มาก โรงพิมพ์ที่มีตัวอย่างให้เห็นย่อมช่วยเพิ่มแนวคิด ไอเดีย และผลิตชิ้นงานที่ต้องการออกมาได้อย่างตรงวัตถุประสงค์มากที่สุด อีกทั้งยังเป็นการยืนยันฝีมือในการผลิตได้อีกด้วย
  2. ช่างมีประสบการณ์ทำงานสูง
  จะเลือกผลิตกล่องสักใบช่างหรือทีมงานฝ่ายผลิตมีความสำคัญมาก ยิ่งประสบการณ์สูง เคยผลิตงานหลายสไตล์ หลากรูปแบบ ย่อมช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ชัดเจนว่างานที่สั่งจะมีคุณภาพตรงตามที่คาดหวัง ลดความผิดพลาดได้เยอะมาก
  3. ผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัย
  โรงพิมพ์ที่ใช้เครื่องจักรทันสมัย เป็นรุ่นใหม่ หรือมีการอัปเดตโปรแกรมการผลิตอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้งานออกมาตรงกับสเปคที่ต้องการแทบทุกกล่อ ไม่มีการหลุด QC ได้คุณภาพอย่างที่ตั้งใจ ขนาด ลวดลาย ทุกอย่างตามต้นแบบ
  4. วัสดุที่ใช้คุณภาพสูง
  เรื่องวัสดุเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ในการสั่งผลิต Box Set ต้องเน้นกระดาษที่แข็งแรง ทนทานต่อความเสียหาย หนา ช่วยให้กล่องออกมาดูดี สมบูรณ์แบบ ใช้งานเพิ่มมูลค่าสินค้าได้จริง

  กล่อง Box Set ช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าได้อย่างไร

  ลองนึกภาพสินค้าสักชิ้นวางขายด้วยกล่องสีสันทั่วไปกับสินค้าที่ถูกแพ็คใส่กล่อง Box Set มาอย่างดี เทียบความต่างแล้วอย่างหลังจะสัมผัสได้ถึงความสะดุดตาทั้งสีสัน ลวดลาย ความน่าประทับใจ ขณะที่ต้นทุนของการใช้กล่องแบบนี้ก็ไม่ได้สูงกว่ากล่องทั่วไปมากนัก เฉลี่ยใบละไม่กี่บาท แต่คุณมีโอกาสสร้างมูลค่าสินค้าได้ตั้งแต่หลักสิบ หลักร้อย ไปจนถึงหลักพันเลยทีเดียว จากลูกค้าแค่มองว่าสินค้าคือของทั่วไป แต่พอมีกล่องสวย ๆ ห่อหุ้มก็อยากซื้อไปใช้ ซื้อเป็นของฝากกับคนที่เขาต้องการมอบให้ เพิ่มยอดขายและกำไรได้อีกเพียบ

  เมื่อรู้แบบนี้แล้วในการจ้างสั่งทำกล่อง Box Set ไม่ว่าจะเป็นใช้สำหรับใส่สินค้าวางขาย ใส่ของแจกใด ๆ ก็ตาม อย่าลืมเลือกโรงพิมพ์ที่มีมาตรฐานมาเป็นลำดับแรก จากนั้นจึงสามารถพูดคุยเกี่ยวกับดีไซน์ ลักษณะกล่อง รวมถึงขอดูตัวอย่างงานที่เคยทำเพื่อสเริมความมั่นใจก็ไม่มีปัญหา กล่องทุกใบออกมาตรงตามคุณภาพแบบไร้กังวลของแท้

  Imageart ผลิตสิ่งพิมพ์ให้แบรนด์มาแล้วมากกว่า 5,000 แบรนด์