Skip to content

สติ๊กเกอร์ม้วน

  สติ๊กเกอร์ม้วน คืออะไร อีกทางเลือกของธุรกิจ ใช้งานสะดวกมาก

  เมื่อพูดถึงการใช้งานสติ๊กเกอร์คนส่วนมากมักนึกภาพของแผ่นกระดาษสติ๊กเกอร์ที่ถูกพิมพ์ออกมา จากนั้นจึงใช้มือลอกเพื่อติดลงบนวัสดุต่าง ๆ แต่ถ้าเป็นเชิงของงานอุตสาหกรรมการทำด้วยวิธีดังกล่าวมีความสิ้นเปลืองทั้งเวลา ต้นทุน และแรงงานคนอย่างมาก “สติ๊กเกอร์ม้วน” จึงเป็นคำตอบที่ได้รับความนิยมพร้อมเป็นทางเลือกชั้นยอดของธุรกิจจำนวนมาก การันตีความสะดวกต่อการใช้งาน จึงขอพามาทำความรู้จักกันได้เลย

  สติ๊กเกอร์ม้วน คืออะไร

  สติ๊กเกอร์ม้วน คือ ลักษณะของสติ๊กเกอร์เปล่าที่ถูกนำมาม้วนพันลงบนแกนกระดาษ ซึ่งมีทั้งแบบการทำเป็นสติ๊กเกอร์เปล่าแล้วค่อยนำไปผ่านขั้นตอนการพิมพ์ และม้วนสติ๊กเกอร์ที่ผ่านการพิมพ์เรียบร้อยแล้ว สามารถนำไปดำเนินการเข้าเครื่องติดสติ๊กเกอร์ของโรงงานสำหรับติดลงบนบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ ได้เลย เกิดเป็นจุดเด่นในหลายด้าน คำตอบของธุรกิจจำนวนมากที่เลือกใช้งาน พร้อมสร้างผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจสูงสุด

  ข้อดีของการเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์ม้วน

  เพื่อให้ธุรกิจจำนวนมากที่กำลังสนใจ หรือเริ่มจากการทำธุรกิจขนาดเล็กและวางแผนเข้าสู่การเติบโต มีการนำเอาเครื่องจักรเข้ามาอยู่ในระบบการทำงาน นี่จึงเป็นข้อดีของสติ๊กเกอร์ม้วนที่อยากแนะนำเพิ่มเติมเพื่อการตัดสินใจที่ง่ายขึ้นกว่าเดิมและยังตอบโจทย์กับการทำธุรกิจทุกรูปแบบไม่ว่าขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ก็ตาม

  1. ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา

  ลำดับแรกของการเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ถือว่ามีความสะดวก รวดเร็ว พร้อมประหยัดเวลาการทำงานอย่างยิ่ง ไม่ต้องเสียเวลานั่งล็อกแล้วติดลงไปบนแพคเกจจิ้งทีละแผ่น ตัวเครื่องทำความเร็วได้จริง ภายในเวลาไม่กี่นาทีก็สามารถติดได้ครบถ้วนตามจำนวนที่ต้องการ

  1. ประหยัดต้นทุนของธุรกิจมากขึ้น

  เรื่องต่อมานอกจากช่วยประหยัดเวลา มีความรวดเร็วในการทำงานแล้ว ยังสามารถประหยัดต้นทุนของธุรกิจได้มากขึ้นในหลายด้านมาก ๆ ตั้งแต่การสั่งพิมพ์จำนวนเยอะส่งผลให้ต้นทุนของสติ๊กเกอร์ต่อชิ้นถูกกว่าแบบแผ่นแน่นอน รวมถึงไม่ต้องเสียต้นทุนจ้างพนักงานมานั่งติด ซื้อเครื่องจักรครั้งเดียวแล้วใช้งานกันแบบระยะยาวได้เลย

  1. เลือกพิมพ์ระบบรันหมายเลขได้ ไม่เกิดข้อผิดพลาด

  ธุรกิจหลายประเภทมีการติดสติ๊กเกอร์ที่ต้องรันหมายเลขให้ชัดเจน ซึ่งตรงนี้การใช้สติ๊กเกอร์ม้วนจะสามารถพิมพ์ลงบนเนื้อสติ๊กเกอร์ได้เลย มากไปกว่านั้นเมื่อถึงขั้นตอนของการติดลงบนแพคเกจจิ้งก็ไม่ต้องกังวลเรื่องข้อผิดพลาดใด ๆ เพราะตัวเลขจะถูกรันไปตามการทำงานของเครื่อง ซึ่งต่างจากการใช้แรงงานคนชัดเจน

  1. สร้างความน่าเชื่อถือได้มากขึ้น

  การที่ลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมโรงงานผลิตของคุณแล้วพบเห็นการนำเครื่องจักรสุดทันสมัยเข้ามามีส่วนร่วมย่อมบ่งบอกถึงภาพลักษณ์ชั้นยอด การสร้างความน่าเชื่อถือ ช่วยเพิ่มโอกาสได้รับงานใหญ่มากขึ้น ซึ่งสิ่งที่ตามมาย่อมหมายถึงการเติบโตทางธุรกิจ ตัวเลขผลกำไร และสิ่งดี ๆ อีกมากที่จะรับกลับมา

  สติ๊กเกอร์ม้วนกับการนำมาทำสติ๊กเกอร์กันปลอม

  นอกจากการทำเป็นโลโก้แบรนด์ หรือการทำสติ๊กเกอร์ทั่วไปแล้ว กลุ่มงานสติ๊กเกอร์ม้วนยังตอบโจทย์อย่างยิ่งสำหรับการทำสติ๊กเกอร์กันปลอมเพื่อติดลงบนสินค้าซึ่งต้องการความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าที่ซื้อไปใช้งาน ด้วยตัวม้วนสามารถเลือกทำเทคนิคการพิมพ์แบบพิเศษได้ เช่น สติ๊กเกอร์วอยด์ หรือสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม จึงมีส่วนสำคัญอย่างมากในการป้องกันการลอกเลียนแบบของเหล่ามิจฉาชีพที่แอบแฝงหรือพยายามผลิตสินค้าของปลอมมาวางขายในท้องตลาด

  จุดเด่นสำคัญที่เกิดขึ้นนอกจากความรวดเร็วของงานที่ผลิตบนสายพานไปจนถึงความคุ้มค่าแล้ว ลูกค้าจำนวนมากยังเกิดความเชื่อถือ มั่นใจในตัวแบรนด์ เสริมสร้างภาพลักษณ์ชั้นยอดให้กับธุรกิจ อันเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างใฝ่ฝันและอยากได้รับมากที่สุดของการทำงาน นี่จึงเป็นอีกทางเลือกชั้นยอดที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด

  สติ๊กเกอร์ม้วน ราคาเป็นอย่างไร คุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่

  โดยปกติแล้วธุรกิจที่เลือกใช้งานสติ๊กเกอร์ม้วนมักมีกำลังการผลิต่อวันสูงมากตั้งแต่ระดับหลายพันชิ้นต่อวัน หลายหมื่นชิ้นต่อสัปดาห์ หรือหลักแสนชิ้นต่อเดือน เมื่อเฉลี่ยราคาต้นทุนที่พวกเขาต้องจ่ายแล้วอาจอยู่แค่หลักบาทกว่า ๆ หรือหลักสตางค์ด้วยซ้ำ ในอีกมุมหนึ่งสำหรับธุรกิจที่กำลังให้ความสนใจอยากเริ่มใช้งานสติ๊กเกอร์ประเภทนี้แต่ยังมีกำลังการผลิตน้อย ราคาเมื่อเทียบกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบแผ่นอาจไม่หนีกันมากนัก ระหว่าง 2-3 บาท ไปจนถึง 5 บาท แต่สิ่งที่ได้รับกลับมาคือความสะดวก รวดเร็ว น่าเชื่อถือ และสร้างผลลัพธ์ชั้นยอดอื่น ๆ อีกไม่รู้จบ

  วัสดุยอดนิยมในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน

  เรื่องของวัสดุในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนก็มีด้วยกันหลายรูปแบบไม่ต่างจากงานสติ๊กเกอร์ทั่วไปขึ้นอยู่กับความชอบ หรือลักษณะชิ้นงานที่ต้องนำไปติด เช่น กระดาษอาร์ตมัน อาร์ตด้าน สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์วอยด์ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์ยูโป และอื่น ๆ ซึ่งตรงนี้สามารถศึกษาคุณสมบัติเด่นรวมถึงข้อดีเพิ่มเติม หรืออยากปรึกษากับทางโรงพิมพ์ก่อนก็ไม่มีปัญหา

  จะเห็นว่าการเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์ม้วนเป็นอีกคำตอบดี ๆ ของธุรกิจจำนวนมากในการสร้างแพคเกจจิ้งให้เกิดความน่าสนใจ ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยเพิ่มเติมความสะดวก รวดเร็ว ประหยัดต้นทุน คุ้มค่ากับการลงทุนมากขึ้นกว่าเดิม อย่าลืมเลือกโรงพิมพ์ที่น่าเชื่อถือเพื่อผลลัพธ์แห่งความสำเร็จตามเป้าหมายที่คาดหวังเอาไว้ด้วย

  รับผลิตกล่องกระดาษ รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ รับผลิตกล่องอาหารเสริม รับผลิตถุงกระดาษ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ โรงงานผลิตกล่องกระดาษ ซองจดหมาย

  Imageart ผลิตสิ่งพิมพ์ให้แบรนด์มาแล้วมากกว่า 5,000 แบรนด์