Skip to content

สติ๊กเกอร์ลอกลายน้ำ

  สติ๊กเกอร์ลอกลายน้ำ กับการใช้งานมากมาย สวยงามน่าประทับใจมาก

  การใช้งานสติ๊กเกอร์ถือเป็นอีกวิธีที่จะช่วยสร้างความสวยงาม ความแตกต่างให้กับสิ่งของชิ้นนั้น ๆ ดูแล้วน่าสนใจยิ่งกว่าเดิม ซึ่งปกติเมื่อพูดถึงสติ๊กเกอร์ทุกคนจะคุ้นเคยดีว่าอีกด้านจะถูกลงไว้ด้วยกาวเหนียว ๆ เพื่อการยึดเกาะที่ดี แต่ก็ยังมีสติ๊กเกอร์อีกรูปแบบที่เรียกว่า “สติ๊กเกอร์ลอกลายน้ำ” โดยอีกด้านไม่จำเป็นต้องใช้กาวติดให้ยุ่งยาก แถมยังสามารถยึดเกาะกับผิวที่สัมผัสได้อย่างดีอีกต่างหาก จึงอยากพาทุกคนมาทำความรู้จักกันให้มากขึ้น

  สติ๊กเกอร์ลอกลายน้ำ คืออะไร

  สติ๊กเกอร์ลอกลายน้ำ คือ อีกประเภทของสติ๊กเกอร์ที่ผลิตจาก PVC ชนิดพิเศษ จึงสามารถป้องกันน้ำได้แบบ 100% จากนั้นก็ถูกนำมาพิมพ์ลายด้วยระบบ Laser หรือ Inkjet ให้เกิดเป็นลวดลายต่าง ๆ ตามความต้องการของผู้ใช้ ไม่จำเป็นต้องใช้กาวใด ๆ เมื่อนำมาติดตั้งกับพื้นผิวชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเซรามิค พลาสติก ไม้ ก็สามารถลอกเอาลายให้ยึดติดอยู่กับพื้นผิวนั้นได้เลย สิ่งสำคัญคือบริเวณที่ติดตั้งต้องมีการพรมน้ำเล็กน้อยเพื่อให้การยึดติดมีคุณภาพ เกิดเป็นความสวยงาม น่าสนใจ และสร้างความแปลกใหม่ได้อย่างดีทีเดียว

  จุดเด่นสำคัญของสติ๊กเกอร์ลอกลายน้ำ

  ด้วยความแตกต่างที่ชัดเจนของสติ๊กเกอร์ลอกลายน้ำส่งผลให้สามารถสร้างจุดเด่นสำคัญในการนำไปทำเป็นดีไซน์ ลวดลายต่าง ๆ เพิ่มความแปลกใหม่แบบเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ยิ่งไปกว่านั้นยังเสริมลูกเล่นอื่นได้ตามความต้องการอีกด้วย

  • สามารถป้องกันน้ำได้แบบ 100% ทั้ง 2 ด้าน เพราะใช้น้ำในการติดกับผิวสัมผัส ไม่จำเป็นต้องมีกาว เหมาะกับการติดภายนอกหรือพื้นที่ความชื้นสูงก็ไม่ต้องกังวล
  • ดีไซน์สีสัน ลวดลายต่าง ๆ ได้ตามชอบ เพราะใช้ระบบการพิมพ์ปกติเหมือนกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ทั่วไป
  • เพิ่มเติมความสวยงามให้กับบริเวณที่ติดมากขึ้น ทั้งพื้นผิวกำแพง ผนัง ไปจนถึงสินค้าหลากประเภท เช่น แก้วเซรามิค
  • ติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว แม้ไม่มีความชำนาญก็สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ สวยงามตามที่คาดหวัง
  • กรณีติดไปแล้วยังไม่พอใจ หรือไม่สวยงาม ก็สามารถลอกออกเพื่อติดตั้งใหม่ได้ตามต้องการโดยไม่ต้องกลัวปัญหากาวเสียหายใด ๆ รวมถึงไม่สร้างคราบกาวอีกด้วย

  สติ๊กเกอร์ลอกลายน้ำนิยมใช้ทำอะไรบ้าง

  จากจุดเด่นที่กล่าวมาทำให้คนจำนวนไม่น้อยเกิดข้อสงสัยว่าสติ๊กเกอร์ลอกลายน้ำมักได้รับความนิยมในการนำไปทำอะไรบ้าง ซึ่งสินค้าแต่ละชนิดเองล้วนมีความน่าสนใจและช่วยเพิ่มเติมไอเดียชั้นยอดสำหรับคนที่กำลังวางแผนอยากทำธุรกิจ หรือหาสติ๊กเกอร์ไปใช้งาน

  1. แผ่นติดผนังบ้าน

  หากต้องการเพิ่มความสวยงามให้กับผนังบ้านของตนเอง สามารถเลือกสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ไปใช้งานเพื่อสร้างความแตกต่าง แปลกใหม่ ได้เลย รวมถึงบรรดาร้านอาหาร คาเฟ่ ผับ บาร์ อยากได้ดีไซน์สุดแตกต่าง สั่งพิมพ์ลายเฉพาะหรือเลือกลายที่มีอยู่แล้วก็ตามสะดวก

  1. ติดผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ

  การใช้งานรูปแบบต่อมาจะมีการติดลงบนผลิตภัณฑ์ สินค้าต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับประเภทของวัสดุที่ใช้มีความเหมาะสมมากน้อยเพียงใด หรืออาจลอกลายน้ำลงบนกลุ่มผลิตภัณฑ์เซรามิคเพื่อเพิ่มความสวยงาม ดูมีมูลค่ามากขึ้นก็ทำได้เช่นกัน

  1. ใช้สำหรับติดเล็บ

  อีกความแปลกใหม่และน่าสนใจในการนำไปต่อยอดธุรกิจนั่นคือการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ลอกลายน้ำสำหรับใช้ติดเล็บให้กับลูกค้า โดยเฉพาะบรรดาร้านทำเล็บที่อยากสร้างความแปลกใหม่ แตกต่าง หรือถ้าใครอยากเริ่มต้นจะซื้อสำเร็จรูปก่อนก็ไม่มีปัญหาเช่นกัน

  สนใจสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ลอกลายน้ำต้องทำอย่างไรบ้าง

  1. รู้จุดประสงค์ในการนำไปใช้

  ลำดับแรกก่อนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ลอกลายน้ำจำเป็นต้องรู้ถึงวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้งานเพื่อจะได้เลือกอย่างเหมาะสมทั้งลักษณะกระดาษ ชนิดกระดาษ ไปจนถึงขนาดงานพิมพ์ รูปแบบของหมึกพิมพ์ เมื่อเข้าใจจุดประสงค์ชัดเจนแล้วการดีไซน์ออกแบบไปจนถึงการคัดเลือกวัสดุต่าง ๆ ก็เป็นเรื่องง่ายมากขึ้น

  1. ลายที่ต้องการสั่งพิมพ์

  ข้อนี้เป็นสิ่งที่หลายคนพยายามคิดอย่างมากแต่บ่อยครั้งก็มองหาไอเดียใหม่ไม่เจอเสียที ซึ่งปกติแล้วโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์เองก็จะมีทีมกราฟิกที่พร้อมออกแบบลวดลาย ดีไซน์ตามความต้องการของลูกค้าให้ หากเน้นความเรียบง่ายไม่ซับซ้อนอะไรมากรายละเอียดจะไม่ค่อยเยอะมากนัก แต่ถ้ามีดีเทลเยอะก็อาจต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเป็นเรื่องปกติ

  1. จำนวนที่ต้องการสั่งพิมพ์

  หลังได้ลวดลายตามความต้องการของตนเองแล้วก็มาถึงจำนวนที่ต้องการสั่งพิมพ์ ยิ่งสั่งพิมพ์เยอะนั่นหมายถึงค่าใช้จ่ายต่อชิ้นย่อมถูกลงตามไปด้วย แต่ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนที่จะใช้งานจริงด้วย ไม่จำเป็นต้องสั่งพิมพ์เยอะ ๆ เสมอไป หากไม่ได้นำไปใช้จะเป็นการสิ้นเปลืองต้นทุนโดยใช่เหตุ

  1. สั่งพิมพ์และรอรับสินค้าได้เลย

  หลังทำทุกขั้นตอนเรียบร้อยก็ถึงเวลาในการสั่งพิมพ์กับทางโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ อาจมีการเช็กตัวอย่างงานอีกรอบเพื่อความมั่นใจ เมื่อรายละเอียดทุกด้านครบถ้วนแล้วก็รอสินค้าเพื่อนำไปใช้งานต่อได้ทันที

  นี่คือข้อมูลอันน่าสนใจเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ลอกลายน้ำทั้งการนำไปทำธุรกิจรูปแบบต่าง ๆ หรือพิมพ์เพื่อจุดประสงค์ใดก็๖ม อย่าลืมเลือกโรงพิมพ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานระดับสากล เพื่อผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจสูงสุด คุ้มค่ากับการลงทุน

  รับผลิตกล่องกระดาษ รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ รับผลิตกล่องอาหารเสริม รับผลิตถุงกระดาษ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ โรงงานผลิตกล่องกระดาษ ซองจดหมาย

  Imageart ผลิตสิ่งพิมพ์ให้แบรนด์มาแล้วมากกว่า 5,000 แบรนด์