Skip to content

สติ๊กเกอร์กาว Remove ลอกออกได้สบายไม่ทิ้งคราบกาว งานดีจริง

  สติ๊กเกอร์กาว Remove ลอกออกได้สบายไม่ทิ้งคราบกาว งานดีจริง

  เมื่อมีความต้องการใช้งานติดสติ๊กเกอร์แล้วนั้นสิ่งที่เป็นกังวลมาก ๆ ก็คงหนีไม่พ้นคราบกาวที่ติดหลงเหลืออยู่เมื่อลอกสติ๊กเกอร์ออกไป กระนั้นความกังวลนี้จบลงได้เพียงเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์กาว Remove การันตีว่าลอกออกได้สบายไม่ทิ้งคราบกาว ทว่าบางคนอาจจะยังมีความสงสัยอยากรู้รายละเอียดมากขึ้น ลองศึกษาข้อมูลที่น่าสนใจกันเลย

  สติ๊กเกอร์กาว Remove คืออะไร มีลักษณะเป็นอย่างไร

  ก่อนอื่นขออธิบายให้ทุก ๆ คนได้รู้จักเลยว่าสติ๊กเกอร์กาว Remove คืออะไร? ก็คือสติ๊กเกอร์ที่สามารถลอกกาวออกได้ โดยที่มีคราบกาวเหลือน้อยมาก หรือแทบจะไม่มีติดเลย โดยถ้าติดรอบกาวก็มีเป็นระยะสั้น ๆ เท่านั้น เหมาะกับทุกงานที่ต้องการติดเพื่อโฆษณาสินค้าแบบชั่วคราว ติดกระจกรถ ติดกระจกร้านค้า และทำให้เกิดความสะอาดได้ง่ายมาก ไม่ทิ้งคราบกาวกวนใจ หรือจะใช้กับงานสติ๊กเกอร์ตัดแจก งานแรลลี่ต่าง ๆ ที่ติดเพื่อเป็นการตกแต่งให้สวยงาม หรือบอกเหล่าโฆษณาชั่วคราว โดยที่ตัวกาวจะเหนียวไม่มาก หากมีความชื้นหรือเจอแสงแดดเยอะ ติดต่อกันนาน ๆ ก็อาจจะหลุดล่อนได้ โดยพื้นที่ที่แนะนำให้ติดควรเป็นพื้นผิววัสดุที่เงา ด้าน รับรองว่ามีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง

  จุดเด่นของการใช้งานสติ๊กเกอร์กาว Remove ไม่ทิ้งคราบกาว

  แน่นว่าการใช้งานสติ๊กเกอร์กาว Remove กำลังเป็นที่น่าสนใจด้วยความสามารถที่มีให้ หรือที่เป็นจุดเด่นของการใช้งานที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ซึ่งจุดเด่นที่จะได้รับมีหลากหลาย คือ

  • ด้วยความที่เป็นสติ๊กเกอร์แบบกาว Remove ที่ไม่ทิ้งคราบกาวหลงเหลือกวนใจ จึงสามารถลอกออกแปะใหม่อีกที่หนึ่งได้เลยตามต้องการ หรือจะเลือกติดซ้ำที่บริเวณเดิมเลยก็ได้
  • เมื่อเกิดปัญหาการติดสติ๊กเกอร์เอียง หรือไม่ตรงกับที่ต้องการ ก็สามารถดึงลอกออกมาแปะใหม่ได้เลย สามารถติดซ้ำได้ไม่เป็นปัญหา ทำให้แก้ไขงานใหม่ทันเวลา
  • เมื่อมีการติดแปะสติ๊กเกอร์กับวัสดุใช้งานแล้ว โดยที่อยากลอกออกเพื่อเปลี่ยนเป็นสติ๊กเกอร์ใหม่ก็ทำได้เลยง่าย ๆ ไม่เสียเวลา และไม่ทำให้ผลิตภัณฑ์เสียหายด้วย เช่น สติ๊กเกอร์บอกวันหมดอายุของสินค้าที่มี
  • เป็นลักษณะการติดที่ไม่ได้เป็นงานถาวร ติดไปแล้วสักระยะก็สามารถลอกออกได้เลย

  สติ๊กเกอร์กาว Remove กับ PVC ชนิดขาว – ใส

  เมื่อพูดถึงชนิดของสติ๊กเกอร์กาว Remove ที่ใช้งานได้แล้วนั้น แนะนำเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ไปเลย เลือกได้ 2 ชนิดทั้งสติ๊กเกอร์แบบขาว หรือที่เป็นเงา – ด้าน และสติ๊กเกอร์ PVC แบบใส

  1. งานกาว Remove สติ๊กเกอร์ PVC เงา – ด้าน

  เป็นอีกเนื้อวัสดุที่น่าสนใจมาก ๆ เมื่อจะนำมาทำเป็นสติ๊กเกอร์กาวแบบ Remove โดยที่มีส่วนทำให้เกิดการประหยัดมากขึ้น มีเนื้อเงา สามารถโดนน้ำ โดนฝนได้ ไม่เก็บความชื้นให้เปื่อยยุ่ย ทนทานต่อแสงแดดได้ดี เหมาะกับการนำไปใช้กับฉลากทั่วไป ติดได้แทบทุกพื้นผิว ซึ่งนอกจากความสามารถในการทนทานต่อน้ำได้ 100% แล้วก็ยังมีความสามารถทนความร้อน 40 – 60 องศาเซลเซียส ซึ่งหากร้อนมากกว่านี้แล้วก็จะทำให้เป็นรอยย่น เริ่มหดตัว นอกจากนี้ ตัวสติ๊กเกอร์ก็ยังสามารถใช้ปากกาแปะได้ ตัวหนังสือที่พิมพ์ออกมาอ่านง่าย ทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

  1. งานกาว Remove สติ๊กเกอร์ PVC ใส

  เป็นอีกสติ๊กเกอร์เนื้อ PVC ใสที่น่าสนใจมาก โดยเป็นในลักษณะของความโปร่งใสที่สามารถมองทะลุสติ๊กเกอร์ได้ เหมาะกับงานที่เน้นความโปร่งใสของพื้นหลังอย่าง กระจก โดยที่ทำให้เห็นภาพได้ชัดเจน พื้นด้านหลังมีความสว่าง รูปและตัวหนังสือสามารถวางได้เลยเหมาะกับสินค้าที่ต้องการเห็นความใสของผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะ ติดแก้วกาแฟ ติดขวาน้ำดื่ม ติดกล่องพลาสติก ถุงพีวีซี ฯลฯ หรือจะเป็นบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางก็ได้ ขวดน้ำหอม ขวดแชมพู ร้านอาหาร ตึกสูง เน้นกระจกเป็นส่วนใหญ่ แต่การติดก็อาจต้องระวังเพราะอาจทำให้เกิดฟองอากาศได้ ซึ่งไม่ต้องกังวลเพราะหากเป็นก็ลอกแปะติดใหม่ได้

  เลือกร้านรับทำที่ดีมีผลต่อการสั่งทำสติ๊กเกอร์กาว Remove

  ปฏิเสธไม่ได้ว่าร้านรับทำสติ๊กเกอร์กาว Remove นั้นมีให้เลือกเยอะมาก แต่ที่จะให้ได้ชิ้นงานที่ดีมีคุณภาพควรพิจารณาเลือกอย่างดี แนะนำว่าให้นำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ดูได้

  • เลือกร้านที่เปิดให้บริการมามากกว่า 10 ปี เพิ่มความมั่นใจได้เลยว่าที่ผ่านมามีคนยังคงสนใจใช้บริการอยู่ เป็นชิ้นงานที่ดี
  • เลือกร้านที่มีประเภทสติ๊กเกอร์หลากหลาย เพื่อให้ได้เป็นทางเลือกว่าจะทำเนื้อวัสดุแบบไหน ไม่เป็นการบังคับมากเกินไป
  • ควรเป็นร้านที่มีราคาเหมาะสม ไม่ควรถูกเกินไปเพราะคุณภาพงานอาจไม่ได้ดี และไม่ควรสูงเกินไปเพราะอาจจะไม่ได้มีคุณภาพดีเท่าราคาก็เป็นได้ เอาที่ราคาเป็นไปตามตลาดกลาง
  • มีเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน พร้อมเข้าถึงชิ้นงานที่สวย ดึงดูดใจ ทำให้กลุ่มเป้าหมายอยากมาซื้อมากขึ้นได้ด้วย
  • มีระยะเวลาการทำงานที่ตรงกับสัญญาบอก ไม่มีตุกติก เสร็จล่าช้า เพราะจะทำให้การนำไปใช้ล่าช้า

  และทั้งหมดนี้ก็คือรายละเอียดของงานสติ๊กเกอร์กาว Remove ลอกออกได้สบายไม่ทิ้งคราบกาว ที่เผื่อว่าใครอยากผลิตมาใช้งานก็จะเข้าใจมากขึ้น และได้ชิ้นงานที่ดีมีประสิทธิภาพที่สุด โดยเฉพาะการเลือกร้านรับทำที่ดีก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดีเช่นกัน สามารถนำไปปรับใช้ได้เลยเมื่อต้องการตามหาร้านรับทำสติ๊กเกอร์ หวังว่าจะได้ผลลัพธ์ที่โดนใจไม่มากก็น้อย

  รับผลิตกล่องกระดาษ รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ รับผลิตกล่องอาหารเสริม รับผลิตถุงกระดาษ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ โรงงานผลิตกล่องกระดาษ ซองจดหมาย

  Imageart ผลิตสิ่งพิมพ์ให้แบรนด์มาแล้วมากกว่า 5,000 แบรนด์