Skip to content

สร้างจุดเด่น เพิ่มมูลค่าสินค้า ด้วยสติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์

  สร้างจุดเด่น เพิ่มมูลค่าสินค้า ด้วยสติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์

  สินค้าจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุดปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการสร้างจุดเด่นให้สินค้าเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ อย่างการเลือกใช้สติ๊กเกอร์ก็เป็นอีกทางออกที่น่าสนใจ โดยเฉพาะการทำสติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์ที่นอกจากสร้างจุดเด่นแล้วก็ยังช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าที่มีอยู่แล้วให้มากขึ้นไปอีกได้เลยทีเดียว แต่บางคนอาจจะไม่เคยได้ยินมาก่อนอยากได้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจสั่งทำ ก็ไม่รอช้ามีมาแนะนำให้หมดจด

  ความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์ที่ควรรู้

  ต้องบอกเลยว่าสติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์เป็นอีกประเภทที่น่าสนใจมาก โดยที่มีราคาเหมาะสมไม่ได้แพงมากเกินไปแต่ก็ไม่ได้ถูกขนาดนั้น ซึ่งจะมีลักษณะเป็นงานกระดาษที่มีเนื้อเยื่อเป็นสีน้ำตาล มีความสากมือนิดหน่อย พร้อมช่วยให้สินค้าดูมีประสิทธิภาพ มีความน่าเชื่อถือว่าขึ้น เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้อย่างดีที่สุด แต่ด้วยความที่เป็นกระดาษความทนทานของที่มีต่อน้ำก็จะ 40% เท่านั้น คือไม่สามารถโดนน้ำได้โดยตรงนานเกินไปเพราะจะทำให้กระดาษเปื่อยยุ่ยได้ ส่วนความสามารถในการทนทานต่อความร้อนนั้นมีสูงสุด 100 องศาฯ

  สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์เหมาะกับงานประเภทไหน

  ถามว่าสติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์ที่สนใจนี้เหมาะกับงานประเภทไหนบ้าง? จริง ๆ แล้วก็จะเหมาะกับงานที่เป็นการติดฉลากสินค้าทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น บรรจุภัณฑ์ที่เป็นเกี่ยวกับอาหาร ขนม ที่ติดบนภาชนะพลาสติก แก้ว ขวดแก้ว ซึ่งสามารถนำเข้าไปไว้ในตู้เย็นได้ นอกจากบรรดางานที่เป็นเกี่ยวกับอาหาร ขนมแล้ว ก็ยังสามารถนำมาใช้กับงานที่เป็นการติดถุงผลิตภัณฑ์อาจจะแทนคำขอบคุณ หรือเป็นโลโก้ร้านก็ได้ แต่อย่างที่แนะนำไปแม้จะเข้าตู้เย็นได้เพราะเป็นแค่ความเย็น ความชื้น แต่หากเป็นงานที่ต้องโดนน้ำ หรือต้องเปียกนาน ๆ ก็อาจจะไม่เหมาะสม

  สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์สามารถทำเป็นแบบม้วนได้ด้วย

  อยากบอกว่าในการสั่งทำรูปแบบสติ๊กเกอร์ม้วนนั้นจริง ๆ ก็สามารถเอาสติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์มาใช้ร่วมด้วยได้ โดยการทำสติ๊กเกอร์ม้วนจะเป็นการนำแผ่นสติ๊กเกอร์ไปม้วนเข้ากับโรลกระดาษเพื่อนำไปใส่ที่เครื่องยิงสติ๊กเกอร์ โดยที่มีให้เลือกทั้งแบบเป็นสติ๊กเกอร์เปล่า ไม่มีลวดลาย และเป็นได้ทั้งสติ๊กเกอร์พิมพ์งานโลโก้ งานพิมพ์ขอบคุณ ซึ่งสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้เห็นได้บ่อย ๆ กับหลากหลายการนำไปใช้ สามารถสั่งทำที่นิยมก็จะเป็นลักษณะดวง ๆ ได้ หรือเป็นสี่เหลี่ยมก็ได้อีกเช่นกันช่วยให้ประหยัดการทำงานได้ดี ใช้งานได้ง่ายมากขึ้น เหมาะกับงานที่เป็นลักษณะแปะติดผลิตภัณฑ์เยอะ ๆ ในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งไม่ใช่แค่การหยิบแปะเอง แต่ยังสามารถเอาใส่เครื่องยิงติดผลิตภัณฑ์อัตโนมัติได้ รวดเร็วมากถึงมากที่สุดเลยทีเดียว

  สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์สั่งทำกับร้านที่ดีได้ชิ้นงานดีตามไปด้วย

  สิ่งหนึ่งที่ไม่อยากให้ทุก ๆ คนมองข้ามกันไปก็คือการสั่งทำสติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์กับร้านที่ดีมีมาตรฐาน โดยที่จะเป็นร้านได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพิ่มความมั่นใจ หรือจะดูจากรีวิวผู้ที่เคยใช้งานมาก่อนด้วยก็ได้ ซึ่งการได้พิจารณาเลือกร้านที่ดีให้ตัวเองชิ้นงานที่จะได้รับก็จะมีความสวยงาม สดใส ดูเป็นเอกลักษณ์มากขึ้น มีคุณภาพที่ดีมากขึ้น ทั้งเรื่องของราคาก็ควรเป็นไปตามราคาท้องตลาด มีสถานที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ๆ

  ยิ่งในปัจจุบันมีการสั่งทำผ่านออนไลน์ด้วย ก็ทำให้การหาข้อมูลรับทำง่ายมากขึ้นแต่ก็ควรต้องพิจารณาเพิ่มเติมด้วย ไม่ว่าจะเป็น วัสดุสติ๊กเกอร์ที่ควรมีหลากหลาย ประเภทการสั่งทำ การติดตั้งสติ๊กเกอร์จากผู้เชี่ยวชาญ การมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาให้คำแนะนำ ฯลฯ ทั้งนี้ ร้านที่ดีควรต้องมีระยะเวลาการจัดทำที่เป็นไปตามกำหนด นำไปใช้ได้ทันท่วงที

  ขั้นตอนการสั่งทำสติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์กับร้านรับทำ

  อย่างที่ทราบกันไปแล้วว่าการสั่งทำสติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์นั้นสามารถผ่านออนไลน์ได้แล้ว เพียงเลือกร้านรับทำที่ดีมีประสิทธิภาพมาก่อน แล้วจึงเริ่มต้นสั่งทำได้เลยทว่าบางคนอาจไม่เคยสั่งทำและเกิดความสงสัยอยากได้แนวทางก็มีมาแนะนำ

  1. ต้องรู้รายละเอียดของสินค้าที่จะสั่งพิมพ์

  ขนาดความกว้าง x ยาว x สูง โดยที่มีหน่วยเป็นเซนติเมตร, จำนวนในการพิมพ์, เลือกชนิดของสติ๊กเกอร์, จำนวนสีที่ต้องการสั่งพิมพ์ เช่น สีทั่วไปตามท้องตลาด จะเรียกว่าพิมพ์ 1 สี หรือพิมพ์ 4 สีก็ได้ ข้อมูลที่ต้องการใส่ไว้ในฉลากสินค้า และถ้ามีไฟล์โลโก้ก็อัปโหลดลงมาด้วยได้ (Ai, png, psd)

  1. ขั้นตอนการทำงาน

  เริ่มต้นคุยรายละเอียดกับร้านรับพิมพ์ได้เลย โดยที่จะช่วยเหลือกันออกแบบ เสนอราคากัน และตกลงสั่งพิมพ์ จากนั้นก็ต้องมีการโอนมัดจำให้ก่อน 30% หรือขึ้นอยู่กับร้านจะกำหนด แล้วเริ่มการทำงานได้ มีการอัปเดตงานลูกค้าให้เป็นไปตามต้องการด้วยยิ่งดี ร้านที่ดีก็จะมีการรอคอนเฟิร์มและสั่งแก้งานได้ไม่เกิน 3 ครั้ง สั่งพิมพ์ได้เลย และรอตามคิวงาน เมื่อผลิตเสร็จแล้วรอชำระเงินที่เหลือได้เลย โดยการชำระเงินจริง ๆ ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละร้านด้วยว่าจะแบ่งจ่ายอย่างไร

  เท่านี้ใครที่สนใจอยากผลิตสติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์ก็จะได้รับข้อมูลที่ช่วยประกอบการตัดสินใจได้อย่างดี ซึ่งไม่ใช่แค่สติ๊กเกอร์ธรรมดาแต่ยังสั่งทำเป็นแบบม้วนได้ด้วย โดยที่สามารถติดต่อเว็บคุณภาพได้เลย การันตีขั้นตอนการสั่งทำก็ผ่านออนไลน์ได้แบบสบายใจ ได้งานดีมีคุณภาพกับชิ้นงานที่ใช้ได้แบบยาว ๆ

  รับผลิตกล่องกระดาษ รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ รับผลิตกล่องอาหารเสริม รับผลิตถุงกระดาษ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ โรงงานผลิตกล่องกระดาษ ซองจดหมาย

  Imageart ผลิตสิ่งพิมพ์ให้แบรนด์มาแล้วมากกว่า 5,000 แบรนด์