Skip to content

Imageart โรงพิมพ์อันดับ 1 ที่ SME ไว้วางใจ

บริการออกแบบและพิมพ์สติกเกอร์ฉลากสินค้า ฉลากสินค้า โลโก้ ในมาตราฐานคุณภาพญี่ปุ่นทุกขั้นตอน ด้วยเครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า และเครื่องหลังการพิมพ์ที่มีคุณภาพ ทำให้มั่นใจว่า สติกเกอร์ทุกชิ้น สีสวย สด คมชัด ลอกติดง่าย 100% ช่วยทำให้สะดวกในการทำงาน และ เป็นการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์และแบรนด์ ของตัวเอง

ประโยชน์
– พิมพ์ Sticker พีพีเพื่อผลลัพธ์ในการพิมพ์ที่ดีที่สุด
– พิมพ์ Sticker พีวีซีเพื่อความทนทานที่ยอดเยี่ยม
– พิมพ์ Sticker พีพีใสหรือพีวีซีใสสำหรับวัสดุโปร่งใส

Sticker เป็นวิธีที่สร้างสรรค์สำหรับการส่งข้อความหรือการสร้างแบรนด์กับกลุ่มผู้ชมที่เหมาะสม ฉลากสินค้า เนื่องจากมีราคาไม่แพง ทนทาน และดึงดูดสายตา จึงเป็นส่วนตกแต่งเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ของคุณ หรือสำหรับใช้ในแคมเปญการตลาดแบบออฟไลน์ เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการโฆษณาผลิตภัณฑ์และบริการของคุณหรือใช้เป็นเป็นฉลากบนผลิตภัณฑ์ของคุณ

imageart นำเสนอ Sticker ในรูปแบบพีพี กระดาษ พีพีใส และพีวีซี พีพีให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในแง่ของคุณภาพการพิมพ์ แต่ไม่เหมาะกับการใช้งานที่ต้องโดนแสงแดด พีวีซีเมื่อคุณต้องการความทนทานเป็นหลัก สติ๊กเกอร์ใสจะพิมพ์ลงบนวัสดุโปร่งใสซึ่งจะดูกลมกลืนไปกับพื้นหลังทุกประเภทที่คุณติดมันลงไป

ดูราคา

ดูราคา

ตัวอย่างงาน

ระบบการพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าที่นิยมใช้ไม่อาจมองข้ามได้

เมื่อรู้จักประเภทของสติ๊กเกอร์ฉลากที่ใช้งานกันไปแล้ว ถึงเวลาเรียนรู้กับระบบการพิมพ์ที่นิยมใช้ไม่อาจมองข้ามได้ต่อ โดยมีด้วยกัน คือ

1. ระบบพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจท
ที่สามารถพิมพ์งานฉลากสินค้าได้ขนาดที่ใหญ่กว่าเครื่องพิมพ์ ใหญ่สุด 1.52 เมตร ความยาวได้ไม่จำกัด รองรับวัสดุหลากหลาย โดนน้ำ โดนแดดได้ คุณภาพสีทนทานกว่าระบบงานพิมพ์อื่น ๆ แต่หากพิมพ์ตัวหนังสือที่มีขนาดเล็กก็จะไม่ค่อยคมชัดเท่าที่ควร แต่ถ้าใช้เครื่องพิมพ์ที่ความละเอียดสูงก็จะได้ความคมชัดกลับมาแน่นอน หมดปัญหา
2. ระบบพิมพ์สติ๊กเกอร์ดิจิตอล
ได้ผลผลิตที่รวดเร็ว Sticker ประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่าย เน้นคุณภาพความคมชัดสูง หรือตัวหนังสือเล็ก ๆ ได้ดี จะเลือกจำนวนน้อย ๆ ก็ทำได้ไม่มีขั้นต่ำ แต่ก็จะไม่ทนต่อสภาพแดด และกาวติดจะเหนียวไม่มากเท่าที่ควร ใหญ่สุดไม่เกิน A3
3. ระบบพิมพ์สติ๊กเกอร์ออฟเซ็ท
เป็นระบบพิมพ์ที่ได้คุณภาพสูง มีความละเอียด เม็ดสีมีความคมชัดมาก สวยงาม สีสันสดใส Sticker ทั้งยังพิพม์งานสีพิเศษได้ด้วย เพราะการงานที่ต้องการจำนวนมาก ได้ความเที่ยงตรงในทุก ๆ แผ่นไม่มีแตกต่าง แต่ก็ต้องใช้ต้นทุนสูง และรอการผลิตเนื่องจากเป็นการผลิตที่หลายขั้นตอน ทำเพลต ทำฟิล์ม ฉลากสินค้า ฯลฯ จำนวนการผลิตจึงต้องมากเพื่อเฉลี่ยต้นทุนออกไปแต่ละชิ้น
4. ระบบพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน

เป็นระบบการพิมพ์ที่สามารถรองรับการพิมพ์บนวัสดุได้หลากหลายมาก สามารถใช้งานพิมพ์ร่วมกับเครื่องติด Sticker โดยจะได้ความรวดเร็ว ผลิตได้ไว พิมพ์พื้นสี หรือตัวหนังสีขนาดเล็กได้ อย่างไรก็ตาม อย่างที่บอก Sticker แต่ละประเภทจะเข้าสู่การระบบการพิมพ์ที่แตกต่างกัน โดยแบ่งออกเป็น

  • รับพิพม์ Sticker กระดาษจะเหมาะกับระบบการพิมพ์ออฟเซ็ท, อิงค์เจท และดิจิตอล 
  • รับพิพม์ Sticker พีพี เหมาะกับระบบการพิมพ์ออฟเซ็ท, อิงค์เจท, ม้วน และดิจิตอล
  • รับพิพม์ Sticker พีวีซี เหมาะกับระบบการพิมพ์ออฟเซ็ท, อิงค์เจท, ม้วน และดิจิตอล
  • รับพิพม์ Sticker ซีทรู เหมาะกับระบบการพิมพ์ดิจิตอล และอิงค์เจท
  • รับพิพม์ Sticker สุญญากาศ เหมาะกับระบบการพิมพ์ดิจิตอล และอิงค์เจท
  • รับพิพม์ Sticker พีอีที เหมาะกับระบบการพิมพ์ออฟเซ็ท, อิงค์เจท, ม้วน และดิจิตอล

รับพิมพ์ Sticker สามารถเลือกใช้ให้ตอบโจทย์กับประเภท Sticker ได้เลยตามต้องการ ทั้งนี้ เราควรเลือกให้เหมาะสมกับพื้นผิวที่ติด รวมถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งานด้วย เพื่อให้ได้ราคา อายุการใช้งาน ความทนทาน และคุณภาพงานที่ดีที่สุดSticker 

รับผลิตกล่องกระดาษ รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ รับผลิตกล่องอาหารเสริม รับผลิตถุงกระดาษ รับพิมพ์ inkjet รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

Imageart ผลิตสิ่งพิมพ์ให้แบรนด์มาแล้วมากกว่า 5,000 แบรนด์