Skip to content

Imageart โรงพิมพ์อันดับ 1 ที่ SME ไว้วางใจ

รับผลิตถุงกระดาษและกล่องบรรจุภัณฑ์ พร้อมทั้งงานด้านออกแบบ โดยโรงพิมพ์ของเราจะผลิตงาน ทั้งจำนวนน้อยและจำนวนมาก ขึ้นอยู่กับความต้องการและความเหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้า เราจึงมุ่งเน้นที่จะแนะนำสเปกงานที่เหมาะสม หรือสเปกงานที่มีประสิทธิภาพถุงกระดาษ ตรงกับการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด หรือให้เกิดผลกำไร คุ้มค่ากับการลงทุนมากที่สุด

ทุกคนคงรู้กันอยู่แล้วว่า “ผลิตกล่องและผลิตถุงกระดาษ” มีหน้าที่สำคัญในการบรรจุสิ่งของแทบทุกชนิดลงไป เพื่อให้การขนย้ายมีความสะดวก สามารถเก็บได้แบบเป็นที่ทาง อีกทั้งป้องกันความเสียหายอีกด้วย ทว่านอกจากประโยชน์ที่แนะนำไปจริงๆ แล้วบรรจุภัณฑ์ถุงกระดาษประเภทนี้ยังมีประโยชน์ในเรื่องของการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจของคุณหากเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสม เพิ่มลูกเล่นและความน่าประทับใจแบบไม่รู้ลืม

ประเภทวัสดุที่นิยมในการนำมาผลิตกล่องและผลิตถุงกระดาษ

1. กระดาษแป้งหลังเทา
กระดาษสำหรับประเภทแรกถือว่าได้รับความนิยมและพบเห็นได้บ่อยสุด ๆ จุดเด่นสำคัญคือมีราคาถูก ประหยัดต้นทุน ลักษณะเด่นคือด้านหนึ่งจะมีสีขาวมัน ๆ จากการเคลือบแป้ง อีกด้านจะมีความสากมือเป็นสีเทา ซึ่งความหนาที่ใช้ทำกล่องก็มีตั้งแต่ 310 แกรม ไปจนถึง 500 แกรม ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์
2. กระดาษแป้งหลังขาว
กระดาษลักษณะกล่องบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้จะมีความใกล้เคียงกับแบบแรกมาก แต่ความต่างคือด้านที่เป็นสีเทาจะเปลี่ยนเป็นสีขาวแทน ช่วยสร้างความโดดเด่นและมีระดับให้กับสินค้ามากขึ้น
3. กระดาษลูกฟูก
ประเภทนี้จะมีจุดเด่นสำคัญในเรื่องความแน่นหนา แข็งแรง ทนทาน เนื่องจากจะมีการนำเอามาประกบกันตั้งแต่ 2 แผ่นขึ้นไป บ่อยครั้งจึงถูกเรียกว่ากล่องลูกฟูก เลือกขนาดได้ตั้งแต่เล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ขณะที่ความหนาสูงสุดก็มีถึง 7 ชั้นเลยทีเดียว
4. กระดาษอาร์ตการ์ด
กระดาษสำหรับสินค้าประเภทไหนที่ต้องการสร้างจุดดึงดูดด้วยลวดลาย สีสันอันแสนงดงาม ประเภทนี้นับว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง มีให้เลือกทั้งแบบด้านและมัน มีสีขาวเรียบทั้ง 2 ด้าน ความหนาเริ่มต้นใช้ตั้งแต่ 270 แกรม ไปจนถึง 400 แกรม เมื่อพิมพ์สีออกมาแล้วได้ความสวยงาม เพิ่มมูลค่าสินค้าได้ดี แต่ราคาก็แพงกว่าชนิดอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน
5. กระดาษคราฟท์
ชนิดสุดท้ายที่พบเห็นได้บ่อยในการนำมาผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ลักษณะเด่นคือมีสีน้ำตาล มีความหนา แบ่งประเภทออกเป็น KA, KI และ KP นิยมใช้สำหรับการบรรจุโดยไม่ต้องพิมพ์ลวดลายบนกล่องใด ๆ หรือถ้าพิมพ์ก็เป็นสีเดียว ราคาไม่แพง แต่ได้ความคลาสสิกมากทีเดียว

ข้อดีของการผลิตกล่องและผลิตถุงกระดาษตรงกับประเภทสินค้า

อย่างที่รู้กันว่าจริง ๆ แล้วการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ และผลิตถุงกระดาษ ไม่ใช่แค่มีเรื่องของวัสดุที่หลากหลายเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวข้องกับการออกแบบ และวิธีใช้งานอย่างเหมาะสมถุงกระดาษด้วย ซึ่งใครที่ใช้ได้ตรงกับประเภทสินค้าก็จะมีข้อดีที่สรุปมาให้แล้ว ดังนี้

1. ป้องกันสินค้าภายในให้คงสภาพเดิม
นี่ถือเป็นข้อดีลำดับแรกสำหรับทุกคนในการใช้งานกล่องเพื่อบรรจุสินค้าต่าง ๆ ลงไป มีส่วนช่วยป้องกันทั้งเรื่องของแรงกระแทกระหว่างขนส่ง แรงกดทับจากสิ่งของประเภทอื่น ลดความเสี่ยงการแตกหักเสียหาย ทว่าหากเป็นสิ่งของแตกง่าย เช่น แก้ว กระเบื้อง กระจก แนะนำให้มีการพันด้วยถุงกระดาษหรือพลาสติกเพิ่มเติมจะดีที่สุด
2. สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายขนส่ง
เมื่อสิ่งของทุกบรรจุถุงกระดาษเอาไว้ในกล่องเรียบร้อย ย่อมช่วยให้การขนส่ง การเคลื่อนย้ายทำได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ต้องกลัวของเกะกะเส้นทาง ทั้งการยก แบก หรือใส่รถเข็น เลือกตามที่เหมาะสม ยิ่งเป็นกลุ่มสินค้าเสียหายง่ายจะช่วยลดความเสี่ยงเหล่านี้ได้ดีมาก
3. สร้างภาพลักษณ์ เกิดการจดจำ ช่วยกระตุ้นยอดขาย
หากคุณเลือกดีไซน์กล่องให้ออกมาสวยงาม สะดุดตา ย่อมเป็นเรื่องปกติที่จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดีขึ้น เกิดการจดจำง่าย กระตุ้นการสร้างยอดขาย และการบอกต่อในอนาคตแบบ Words of Mouth ได้อีกต่างหาก
4. นำมาใช้งานด้านอื่น ๆ เพิ่มเติมได้
หลังจากใช้งานในการบรรจุสินค้าต่าง ๆ เสร็จเรียบร้อย ส่วนใหญ่มักไม่ค่อยมีใครทิ้งกล่องหากไม่ได้เกิดความเสียหาย เพราะมันยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้เรื่องอื่นได้อีก เช่น การเก็บของภายในบ้านให้เป็นระเบียบ ใช้สำหรับส่งของให้กับผู้อื่นต่อ รวมถึงประโยชน์อื่น ๆ ตามความสะดวก ลดการเกิดขยะและภาวะโลกร้อนได้อย่างดีทีเดียว

ต้องการสั่งผลิตกล่องและถุงกระดาษควรรู้อะไรบ้าง

สำหรับธุรกิจไนสนใจสั่งทำกล่องบรรจุภัณฑ์และถุงกระดาษ เป็นแบรนด์ของตนเอง โดยไม่เลือกซื้อกล่องตามท้องตลาด ก็มีเรื่องที่ต้องรู้เบื้องต้นเพื่อให้มั่นใจว่างานออกมาแล้วสิ่งที่คาดหวัง คือ

– ประเภทถุงกระดาษที่จะใช้ผลิต ต้องการความสวยงามมากน้อยแค่ไหน ความแข็งแรงทนทาน และที่สำคัญลักษณะสินค้าที่จะใช้ รวมถึงขนาดที่เหมาะสมด้วย

– มองหาโรงพิมพ์กล่องที่มีประสบการณ์ยาวนาน ยืนยันคุณภาพจากลูกค้าที่เคยใช้งานจริง มีคำแนะนำช่วยเพิ่มความเข้าใจ เครื่องจักรทันสมัย ราคาคุ้มค่า ประหยัดต้นทุนได้

– ออกแบบลวดลายที่ต้องการ (ในกรณีที่อยากดีไซน์ด้วยตนเองเพื่อสร้างการจดจำของลูกค้า) หรือจะให้ทีมกราฟิกของโรงพิมพ์กล่องช่วยก็ไม่มีปัญหาเช่นกัน

– จำนวนในการสั่งผลิตต่อครั้งต้องชัดเจน หากยังไม่เคยผลิตมาก่อนควรเริ่มแค่พอประมาณ หากสินค้าขายดีก็ค่อยสั่งผลิตเพิ่มเติมภายหลัง

– พูดคุยเรื่องราคา การทำสัญญาสั่งผลิต และมีการยืนยันข้อมูลงานทั้งหมดก่อนทำอีกครั้ง

เมื่อผลิตกล่องและถุงกระดาษ อีกปัจจัยสำคัญในโลกธุรกิจ และการใช้งานทั่วไป ดังนั้นหากคุณต้องเริ่มต้นผลิตใช้งานก็ต้องเข้าใจข้อมูลเรื่องต่าง ๆ ให้ครบถ้วนมากที่สุด จากนั้นจึงสั่งทำตามความเหมาะสมกับโรงพิมพ์กล่องคุณภาพ จะเป็นอีกผู้ช่วยชั้นดีในการพัฒนาธุรกิจให้เดินหน้าได้อย่างมั่นคง มีประสิทธิภาพ

เงื่อนไขเบื้องต้นในการพิจารณาเลือกผลิตกล่องและผลิตถุงกระดาษ อาจมีดังนี้
– ปริมาณการผลิตกล่องและถุง จะพิจารณาเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการผลิตปริมาณมากกว่าคนอื่นๆ
– ความสามารถในการผลิตกล่องและถุง ความเชี่ยวชาญในการผลิตกล่อง เพื่อให้สามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดี
– กล่องและถุง คุณภาพของสินค้า ผู้ผลิตต้องมีความเอาใจใส่ในการผลิตสินค้า ไม่มีตำหนิ และไม่มีรอยที่ไม่ต้องการ
– ราคา ผู้ผลิตกล่อง ต้องมีราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของสินค้า โดยคำนึงถึงความเป็นไปได้ของการลดต้นทุน
– เวลาการผลิตกล่องและถุง การจัดส่ง ต้องสามารถผลิตสินค้าได้ตามกำหนดเวลา และจัดส่งสินค้าให้ถึงลูกค้าได้เร็วที่สุด
– บริการหลังการขาย ผู้ผลิตกล่องและถุง ต้องมีบริการหลังการขายที่ดีต่อลูกค้า ให้คำปรึกษาและช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ

ผลิตกล่องอาหารเสริม รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ โรงงานผลิตกล่อง ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ โรงงานผลิตกล่อง รับผลิตถุงกระดาษ

Imageart ผลิตสิ่งพิมพ์ให้แบรนด์มาแล้วมากกว่า 5,000 แบรนด์