Skip to content

ป้ายแขวนประตูโรงแรม อุปกรณ์ที่ทุกห้องพักต้องมีไว้ใช้งาน

  ป้ายแขวนประตูโรงแรม อุปกรณ์ที่ทุกห้องพักต้องมีไว้ใช้งาน

  “ป้ายแขวนประตูโรงแรม” อีกไอเทมชิ้นสำคัญที่มั่นใจเลยว่าแทบทุกโรงแรมทั่วโลกต้องมีเอาไว้ใช้งาน ซึ่งตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมีทั้งผลิตจากกระดาษ พลาสติก ไปจนถึงไม้ แต่อยากขอแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจใช้กระดาษเพื่อสร้างรูปแบบใหม่ ปรับดีไซน์ได้ตลอดตามความชอบหรือตามธีมในช่วงเวลานั้น ๆ แม้อาจดูเป็นเรื่องธรรมดาแต่นี่คืออีกความพิเศษที่ผู้เข้าพักหลายคนชอบพร้อมย้ำว่ายังไงก็ต้องมีไว้ใช้งาน

  จุดเด่นของการเลือกใช้งานป้ายแขวนประตูโรงแรมแบบกระดาษ

  อย่างที่ได้อธิบายเอาไว้ในตอนต้นปกติแล้ว “ป้ายแขวนประตูโรงแรม” จะผลิตจากวัสดุหลายประเภทมาก ซึ่งกระดาษก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจ หลายคนอาจกำลังสงสัยว่าทำไมวัสดุประเภทนี้จึงได้รับความนิยม และมีจุดเด่นในเรื่องใดบ้าง

  1. การันตีเรื่องของราคาถูกกว่าวัสดุชนิดอื่นแบบไม่มีข้อสงสัย คุณสามารถประหยัดงบในการผลิตเพื่อนำไปใช้กับทุกห้องได้เยอะมาก เทียบง่าย ๆ การใช้แบบกระดาษราคาตกชิ้นละหลักสิบ แต่ถ้าเป็นไม้ต้องมีเกินร้อยขึ้นแน่ ๆ เหมาะมากสำหรับโรงแรม รีสอร์ตที่พึ่งเปิดใหม่ หรือมีงบน้อย
  2. สามารถปรับดีไซน์ รูปแบบ สีสัน ลวดลาย ได้ตามชอบ เช่น หากเป็นช่วงธีม Pride Month อยากปรับป้ายแขวนให้เป็นหลากสีก็ทำได้ ช่วงธีมคริสต์มาสก็ปรับให้มีลวดลายของต้นคริสต์มาสกับซานตาคลอส เป็นต้น ลูกค้าที่เข้ามาพักสัมผัสกับความแตกต่างได้ตลอด สีสันเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แสดงออกถึงความใส่ใจ
  3. นอกจากการใช้เพื่อบ่งบอกสิ่งที่ลูกค้าต้องการ เช่น ป้ายแขวนแสดงการทำความสะอาด ป้ายแขวนเพื่อบอกถึงการพักผ่อน คุณยังดีไซน์ด้วยการนำเอาโลโก้ แบรนด์โรงแรมเข้าไปไว้บางจุดเพื่อเป็นการโฆษณาไปในตัว เรียกว่ามีประโยชน์ในหลายมิติมากกว่าที่คิดมาก
  4. การมีป้ายแขวนเอาไว้ตามประตูโรงแรมยังช่วยเพิ่มความหรูหรา มีระดับ สัมผัสถึงความไฮเอนด์มากขึ้น คนที่เข้ามาพักเองรู้สึกถึงความคุ้มค่ากับเงินที่ตนเองจ่ายออกไปได้อีกต่างหาก เสมือนช่วยเพิ่มมูลค่าทางใจไปในตัว ราคาเข้าพักเหมาะสมมากขึ้น

  ก่อนสั่งป้ายแขวนประตูโรงแรมต้องรู้อะไรบ้าง

  หากคุณสนใจสั่งทำป้ายแขวนประตูโรงแรมเพื่อนำไปใช้ตามห้องพักต่าง ๆ ก็มีเรื่องที่ควรรู้เอาไว้เมื่อสั่งแล้วจะได้ของตรงกับสเปคที่ต้องการ ไม่ต้องเสียเงิน เสียเวลาในการทำใหม่หลายรอบ ซึ่งสิ่งที่ต้องรู้ประกอบด้วย

  1. ลักษณะป้ายแขวน

  ปกติแล้วเมื่อพูดถึงป้ายแขวนประตูกระดาษที่นิยมใช้กับประตูโรงแรมมักดีไซน์เป็น 2 สไตล์ นั่นคือ การดีไซน์คล้ายกับตะขอเกี่ยวเพื่อแขวนบริเวณลูกบิด มีช่องเปิดโล่ง 1 ด้านให้แขวนง่ายขึ้น กับอีกแบบคือ เจาะรูตรงกลางโดยรอบรูปิดสนิท ชอบแบบไหนเลือกได้เลย

  1. ขนาดของป้ายแขวน

  โดยทั่วไปขนาดป้ายแขวนประตูมาตรฐานจะอยู่ที่ 9.5 x 25.5 ซม. มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 6.5 ซม. อย่างไรก็ตามคุณสามารถปรับขนาดได้ตามความชอบหรือดีไซน์ที่เหมาะสมกับการนำไปใช้งาน

  1. รูปแบบการพิมพ์

  การพิมพ์จะเป็นแบบ 4 สี เพื่อสร้างสีสันให้เกิดความสวยงาม (ยกเว้นตัวไฟล์งานตั้งใจทำแค่ 1 สี หรือ 2 สี) ซึ่งการพิมพ์ลงบนกระดาษแบ่งออกได้ 2 ระบบหลัก ๆ นั่นคือ การพิมพ์แบบดิจิทัลออฟเซต จะเน้นการพิมพ์ปริมาณน้อย และการพิมพ์แบบออฟเซต เหมาะกับการสั่งพิมพ์จำนวนมาก

  1. กระดาษที่ใช้งาน

  ส่วนใหญ่กระดาษที่ถูกนำมาใช้สำหรับผลิตป้ายแขวนประตูมักเป็นกระดาษอาร์ตมัน ความหนาประมาณ 300-360 แกรม เพื่อให้แข็งแรงทนทาน ไม่ฉีกขาดง่าย และอาจเคลือบ UV ด้าน – มัน มีการปั๊มจม ปั๊มนูน ปั๊มทอง หรือการยิง Spot UV ก็ขึ้นอยู่กับดีไซน์ที่นำเสนอของผู้สั่งผลิตทางโรงพิมพ์สามารถจัดการให้ได้

  ข้อดีเมื่อเลือกสั่งผลิตป้ายแขวนประตูโรงแรมกับเรา

  • มีทีมงานกราฟิกช่วยออกแบบ ดีไซน์ในแบบที่ลูกค้าต้องการ
  • เครื่องจักรทันสมัยในการพิมพ์ ได้สีสด คมชัด พร้อมสำหรับการนำไปใช้งานอย่างมีคุณภาพ
  • ระบุจำนวนที่ต้องการได้เลย ยินดีรับผลิตทุกรูปแบบ ทุกสไตล์
  • ราคาประหยัด คุ้มค่า ใช้งานได้แบบไม่ต้องกังวลใจเรื่องต้นทุนใด ๆ ทั้งสิ้น
  • ส่งงานตรงเวลา ไม่มีปัญหาในเรื่อง Timing งานเร่ง งานด่วน สามารถแจ้งก่อนล่วงหน้าได้เลย
  • ทีมงานมืออาชีพยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสั่งผลิตป้ายแขวนประตูโรงแรม

  คำแนะนำในการส่งไฟล์งานป้ายแขวนประตูโรงแรมสำหรับสั่งพิมพ์

  1. หากลูกค้าไม่มีไฟล์งานพิมพ์เลยต้องพูดคุยไอเดียหรือดีไซน์กับทีมกราฟิก แล้วจึงมีการออกแบบเพื่อให้ตรวจดราฟต์
  2. 2. กรณีมีไฟล์เสร็จสมบูรณ์ทุกอย่างแล้วควรส่งเป็น .PSD หรือ .Ai เพื่อให้สะดวกต่อการจัดรูปแบบและสั่งพิมพ์ ช่วยให้ลูกค้าได้รับงานเร็วขึ้น ตรงกับสิ่งที่คาดหวังเอาไว้
  3. กรณีไฟล์งานมีฟอนต์ตัวอักษรพิเศษอื่น ๆ ต้องทำ Create outline และ Save งาน พร้อม Include link files หรือแนบ font มาให้ทีมกราฟิกด้วย
  4. กรณีเป็นภาพไฟล์ JPEG ควรมีการซูมในระดับ 300 เท่า เพื่อประเมินความชัดเจนของป้ายแขวนประตูโรงแรมก่อนสั่งพิมพ์ทุกครั้ง
  ไม่ว่าคุณต้องเปลี่ยนป้ายแขวนประตูโรงแรมบ่อยแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลใจ เลือกใช้งานป้ายแขวนกระดาษคุณภาพสูงสั่งพิมพ์กับเรา คุ้มค่ามากกว่าเคย ดีไซน์ได้ทุกธีม ทุกสไตล์ที่ชอบ เพิ่มเติมความน่าประทับใจให้กับผู้เข้าพักทุกคน มีความสุขกับทุกนาทีเมื่ออยู่ที่โรงแรม รีสอร์ตคุณภ

  รับผลิตกล่องกระดาษ รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ รับผลิตกล่องอาหารเสริม รับผลิตถุงกระดาษ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ โรงงานผลิตกล่องกระดาษ ซองจดหมาย

  Imageart ผลิตสิ่งพิมพ์ให้แบรนด์มาแล้วมากกว่า 5,000 แบรนด์