Skip to content

ถุงกระดาษ ราคาเท่าไหร่

  ถุงกระดาษ ราคาเท่าไหร่ สั่งซื้ออย่างไรให้คุ้มค่ามากที่สุด

  อีกทางเลือกของบรรจุภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมและมาแรงอย่างมากในยุคนี้ต้องยกให้กับ “ถุงกระดาษ” ด้วยปัจจัยหลายด้าน ซึ่งต้องยอมรับว่าเรื่องของราคาต้นทุนกับมูลค่าที่ขายออกไปทั้งเรื่องตัวเงินและภาพลักษณ์สามารถสร้างผลลัพธ์เชิงบวกให้กับธุรกิจได้อย่างดี แต่ทั้งนี้กับธุรกิจที่กำลังมีความสนใจอยากเปลี่ยนมาใช้บรรจุภัณฑ์ดังกล่าวอาจกำลังมีข้อสงสัยว่าถุงกระดาษ ราคาเท่าไหร่ ควรสั่งซื้อยังไงให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด ลองมาเช็กข้อมูลเพื่อการตัดสินใจที่ดีที่สุด

  ถุงกระดาษ ราคาเท่าไหร่ที่วางขายในท้องตลาด

  สำหรับธุรกิจที่กำลังวางแผนใช้งานถุงกระดาษและมีข้อสงสัยว่าปกติแล้วเวลาสั่งถุงกระดาษ ราคาเท่าไหร่ เรื่องนี้จะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้อง ซึ่งสามารถสรุปข้อมูลเพื่อความเข้าใจที่ง่ายขึ้นกว่าเดิมได้ ดังนี้

  1. ประเภทของถุงกระดาษ

  เริ่มจากประเภทของถุงกระดาษที่ต้องการสั่ง เช่น ถุงหูหิ้วแบบมีเกลียว ถุงหูหิ้วแบบพับเข้าด้านใน ถุงกระดาษแบบไม่มีหูหิ้ว ฯลฯ ซึ่งแต่ละรูปแบบเองก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ราคาจึงขึ้นอยู่กับความยากง่ายในการผลิตและปริมาณวัสดุที่ต้องใช้มีมากน้อยแค่ไหนบ้าง

  1. ประเภทกระดาษที่ใช้ผลิต

  เป็นหัวใจสำคัญในการกำหนดราคาของถุงกระดาษคงไม่ใช่เรื่องผิดเท่าไหร่นัก เพราะกระดาษแต่ละประเภทจะมีต้นทุนต่างกันออกไป รวมถึงความหนาก็มีส่วนทำให้ราคาแพงต่างด้วย ยิ่งหนามากเท่าไหร่ก็จะแพงมากขึ้นเท่านั้น เป็นเรื่องปกติของการสั่งงานกระดาษ

  1. จำนวนที่สั่งต่อครั้ง

  อีกปัจจัยที่ต้องยอมรับว่ามีผลต่อการกำหนดราคาของถุงกระดาษมาก ๆ นั่นคือปริมาณ หรือจำนวนที่สั่งซื้อต่อครั้ง ตามพื้นฐานแล้วยิ่งสั่งซื้อเยอะเท่าไหร่ ราคาต่อหน่วยย่อมลดลงเป็นเรื่องปกติ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ธุรกิจส่วนมากหากวางแผนเอาไว้ลงตัวแล้วก็มักสั่งครั้งละปริมาณเยอะไปเลยเพื่อประหยัดต้นทุน

  1. คุณภาพและมาตรฐานด้านการผลิต

  เรื่องนี้อาจมีผลอยู่บ้างแต่ก็นับเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่มีส่วนทำให้ถุงกระดาษ ราคาแตกต่างกันออกไป โรงพิมพ์ที่เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง มีการนำเอาเทคโนโลยีการผลิตสุดทันสมัยเข้ามาใช้งานย่อมต้องมีต้นทุนสูงกว่าโรงพิมพ์เครื่องเก่า ล้าสมัยแบบไม่ต้องสงสัย แม้จะราคาอาจสูงกว่านิดหน่อยแต่ได้คุณภาพดีกว่าหลายเท่าคงไม่ต้องบอกว่าแบบไหนคุ้มที่สุด

  1. ขนาดของถุงกระดาษ

  อีกปัจจัยหนึ่งในการกำหนดราคาถุงกระดาษที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องปกติที่ขนาดถุงใหญ่ย่อมมีต้นทุนสูงกว่าถุงขนาดเล็ก เพราะต้องใช้วัสดุการผลิตมากกว่า แต่ในอีกมุมหนึ่งก็ต้องเลือกให้เหมาะกับขนาดสินค้าที่จะใส่หรือขนาดที่ใช้อยู่ประจำ อย่าลดต้นทุนเรื่องขนาดเป็นอันขาด

  ถุงกระดาษ ราคาไม่แพง แต่ธุรกิจได้ความคุ้มค่าในอีกหลายด้าน

  อย่างที่บอกว่ายุคนี้มีหลายธุรกิจเริ่มหันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับการใช้งานถุงกระดาษกันมากขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนหนึ่งต้องยอมรับว่าเกิดจากการที่ถุงกระดาษ ราคาไม่ได้แพงมากในด้านต้นทุนเมื่อเทียบกับความคุ้มค่าอื่นจากการที่ธุรกิจได้รับ ซึ่งข้อดีที่อยากนำมาบอกต่อสามารถสรุปได้ ดังนี้

  • เสริมภาพลักษณ์ของธุรกิจให้เกิดความน่าเชื่อถือ น่าไว้วางใจมากขึ้น โดยไม่ต้องใช้งบใด ๆ มากเพียงแค่เปลี่ยนบรรจุภัณฑ์
  • เป็นการโฆษณา นำเสนอแบรนด์ ประชาสัมพันธ์ไปในตัวหากคุณสกรีนโลโก้ลงไปบนถุงกระดาษ
  • ช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าของการขายให้สูงขึ้นจริง เมื่อเทียบกับราคาของถุงกระดาษที่ไม่ได้สูงมาก ยังไงก็คุ้มค่า
  • ใช้งานได้กับธุรกิจหลากประเภทไม่ว่าจะเป็นกลุ่มร้านอาหาร ขนม เครื่องดื่ม แบรนด์เสื้อผ้า ของหรูหรา เครื่องสำอาง รองเท้า กิ๊ฟต์ช้อป และอีกมากมาย
  • ลูกค้าสามารถนำถุงไปใช้งานต่อได้ ถือเป็นการโฆษณาธุรกิจหรือแบรนด์ของคุณในตัวโดยไม่ต้องจ่ยเงินเพิ่มใด ๆ ทั้งสิ้น
  • มีส่วนสำคัญในการลดภาวะโลกร้อน เพราะถุงกระดาษสามารถย่อยสลายเองได้ ไม่สร้างขยะ ไม่เกิดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

  ต้องการถุงกระดาษ ราคาคุ้มค่า เข้ามาที่ Imageart ได้เลย

  สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาถุงกระดาษ ราคาคุ้มค่า ประหยัด ตอบโจทย์การลงทุนในเชิงธุรกิจ เลือกสั่งผลิตกับ Imageart คำตอบที่หน่วยงานต่าง ๆ กว่า 1,500 แห่ง ในเมืองไทยต่างให้การยอมรับ สามารถเลือกประเภทถุง ลักษณะถุง การออกแบบต่าง ๆ ได้ตามต้องการ สั่งมากหรือน้อยก็ไม่ใช่ปัญหา พร้อมมีทีมงานออกแบบเพื่อช่วยให้ลวดลายบนถุงของลูกค้าสวยงามโดนใจ จัดส่งให้ตรงเวลาถึงที่หมายปลายทางอย่างปลอดภัย ดูแลทุกขั้นตอนการผลิตโดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ เครื่องจักรใช้เทคโนโลยีอันแสนทันสมัย ทั้งหมดนี้ลูกค้าจะจ่ายในราคาที่ไม่กระทบกับต้นทุนสินค้าใด ๆ มากนัก ดีที่สุดของการลงทุนเพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างมีศักยภาพสูงสุด

  นี่คือข้อมูลดี ๆ ในเรื่องของการเลือกใช้งานถุงกระดาษ ราคาสุดคุ้มค่า เมื่อเทียบกับมูลค่าที่ขายได้แล้วถือว่าช่วยทำให้การลงทุนเชิงธุรกิจมีศักยภาพมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะอยู่ในกลุ่มธุรกิจไหนก็เปลี่ยนมาใช้งานบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้ได้เลย สร้างความหรูหรา มีระดับ เสริมภาพลักษณ์ชั้นยอด พร้อมช่วยทำให้แบรนด์น่าสนใจมากกว่าเคย ใช้ได้กับทุกโอกาส ทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ยิ่งเลือกสั่งผ่านโรงพิมพ์ที่มีมาตรฐานด้วยแล้วสบายใจหายห่วง รอรับผลงานของคุณได้เลย

  รับผลิตกล่องกระดาษ รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ รับผลิตกล่องอาหารเสริม รับผลิตถุงกระดาษ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ โรงงานผลิตกล่องกระดาษ ซองจดหมาย

  Imageart ผลิตสิ่งพิมพ์ให้แบรนด์มาแล้วมากกว่า 5,000 แบรนด์