Skip to content

ถุงกระดาษใส่ของขวัญ

  ถุงกระดาษใส่ของขวัญ เพิ่มความน่าประทับใจในแบบที่ไม่รู้ลืม

  ของขวัญทุกชิ้นที่ถูกส่งมอบด้วยความรัก ความจริงใจ ย่อมสร้างความน่าประทับใจให้กับผู้รับทุกคนแบบไม่ต้องสงสัย ยิ่งถ้าของชิ้นดังกล่าวถูกบรรจุเอาไว้ใน “ถุงกระดาษใส่ของขวัญ” ด้วยแล้ว นี่คืออีกทีเด็ดสำคัญของการสร้างมูลค่าและความเหนือระดับในแบบที่หลายคนคาดไม่ถึง ซึ่งดีไซน์พร้อมลวดลายอันแสนสวยงามเป็นหัวใจสำคัญ?ทำให้ถุงกระดาษประเภทนี้ยังคงได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน แถมปัจจุบันแบรนด์ธุรกิจจำนวนมากก็เลือกใช้เป็นไอเทมสำหรับการใส่สินค้าให้กับลูกค้าเพื่อเพิ่มความพรีเมี่ยมอีกด้วย

  ถุงกระดาษใส่ของขวัญ คืออะไร

  ถุงกระดาษใส่ของขวัญ คือ ประเภทของถุงกระดาที่ถูกผลิตขึ้นจากเยื่อไม้ทั่วไป แต่มีความแตกต่างในด้านของลวดลาย สีสันต่าง ๆ บนถุงจะเน้นความสวยงาม หรูหรา มีระดับ หรืออาจเพิ่มเติมความน่าสนใจให้ดูมีมูลค่ามากขึ้นกว่าเดิม ถุงประเภทนี้จึงไม่ใช่แค่ทำหน้าที่บรรจุสิ่งของเท่านั้น แต่ยังเปรียบเหมือนบรรจุภัณฑ์อีกชิ้นที่สร้างความประทับใจต่อตัวผู้รับ และยังสามารถนำถุงไปใช้งานอื่น ๆ ต่อได้อีกด้วย แม้ราคาอาจสูงกว่าถุงกระดาษทั่วไปเล็กน้อยแต่ภาพรวมก็ไม่จัดว่าแพงเกินไปนัก แถมยังสร้างความน่าสนใจ นำไปใช้ประโยชน์อื่นต่อได้อีกเยอะมากทีเดียว

  ประเภทของถุงกระดาษใส่ของขวัญที่ได้รับความนิยม

  อย่างที่บอกไปว่าถุงกระดาษใส่ของขวัญจะมีความแตกต่างจากถุงกระดาษทั่วไปในเรื่องของสีสัน ลวดลาย ซึ่งถูกออกแบบให้มีความพรีเมี่ยม หรูหรา อย่างไรก็ตามเมื่อแบ่งประเภทถุงดังกล่าวออกมาแล้วส่วนมากจะได้รับความนิยมอยู่ 3 รูปแบบ ประกอบไปด้วย

  1. ถุงกระดาษใส่ของขวัญประเภทสีพื้น

  เป็นถุงกระดาษสำหรับใส่ของขวัญด้วยการเน้นสีพื้นหลังโทนสีเดียวเป็นหลัก อาจมีโลโก้สกรีนอยู่บริเวณหนึ่งของถุงเล็กน้อยแต่ก็ไม่ใช่จุดเด่นมากนัก ข้อดีของถุงประเภทนี้จะเพิ่มความสวยงามให้กับสินค้ามากขึ้น หากใช้เป็นสีโทนเรียบ เช่น สีขาว สีเทา สีดำ บ่งบอกถึงความหรูหรา มีระดับ แต่ถ้าเป็นสีสดใส เช่น สีชมพู เขียว แดง ส้ม เหลือง ก็บอกได้ถึงความสดใสเหมาะกับผู้รับ

  1. ถุงกระดาษใส่ของขวัญประเภทพิมพ์ลาย

  รูปแบบต่อมาจะเป็นถุงกระดาษที่ดีไซน์ด้วยการพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ ลงไปบนตัวถุงเพื่อให้เกิดความสวยงามมากขึ้น เช่น อาจสกรีนเป็นโลโก้แบรนด์ ตัวมาสคอตแบรนด์ สโลแกน ประเภทสินค้าด้านใน หรืออื่น ๆ ขึ้นอยู่กับไอเดียของผู้ผลิตเลย อีกทั้งกรณีเป็นถุงหูหิ้วบริเวณหูหิ้วอาจใช้คนละสีกับสีพื้น ด้านข้างกับด้านในคนละสีกันก็ไม่มีปัญหา จุดเด่นสำคัญย่อมหนีไม่พ้นความสะดุดตา อาจทำพื้นเป็นสีเดียวหรือหลายสีปะปนกันไปก็ไม่มีปัญหา ให้ความสดใส น่ารัก หรือจะออกแนวเท่ นุ่มลึก บ่งบอกความเป็นแบรนด์ก็ดีงาม

  1. ถุงกระดาษใส่ของขวัญประเภทถุงคราฟท์

  อีกประเภทของถุงใส่ของขวัญที่พบเจอได้บ่อยมาก ด้วยลักษณะของกระดาษคราฟท์จะมีสีน้ำตาลเป็นทุนเดิมบ่งบอกถึงความเท่ มีสไตล์ ไม่ต้องซับซ้อนแต่แฝงไว้ด้วยความน่าสนใจ เพิ่มความหรูหรามีระดับ เสริมเสน่ห์ให้กับทั้งผู้ให้กับผู้รับอย่างดีเยี่ยม อาจใช้แค่ถุงกระดาษสีน้ำตาลพื้น ๆ หรือใครอยากเสริมความน่าสนใจด้วยการสกรีนตัวอักษร สกรีนโลโก้ สกรีนแบรนด์ลงไปก็เท่อย่าบอกใครเลยเชียว

  จุดเด่นของการใช้งานถุงกระดาษใส่ของขวัญ

  ตามที่อธิบายเอาไว้ตั้งแต่ต้นว่าถุงกระดาษใส่ของขวัญมีข้อดีมาก ๆ ในเรื่องของลวดลาย สีสันซึ่งถูกดีไซน์ออกมาให้ตรงตามคอนเซปต์ของแบรนด์ดังกล่าว ดังนั้นจุดเด่นที่ชัดเจนมากจึงเน้นไปในเรื่องของความมีระดับ สวยงาม น่าประทับใจ สร้างความสะดุดตาได้อย่างดี เสริมมูลค่าของสินค้าภายในให้สูงมากขึ้น เพิ่มเติมความสุขต่อตัวผู้รับ หรือบ่อยครั้งผู้มอบไม่จำเป็นต้องซื้อของราคาแพงแต่เพิ่มเติมด้วยการใช้ถุงใส่ของขวัญก็สร้างความน่าประทับใจและมูลค่าได้อีกหลายเท่าตัวเลยทีเดียว

  มากไปกว่านั้นการใช้งานถุงประเภทนี้ส่วนใหญ่ไม่ใช่แค่การใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง บางคนถึงขนาดเก็บเอาไว้ใส่กับสิ่งของที่ตนเองจะมอบต่อไปยังผู้อื่นด้วยจุดประสงค์ในการเสริมให้ของชิ้นดังกล่าวดูมีมูลค่ามากขึ้นด้วยเช่นกัน ซึ่งกรณีที่ธุรกิจเลือกใช้ถุงกระดาษใส่ของขวัญนอกจากสร้างจุดเด่น เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าแล้ว กรณีมีการสกรีนแบรนด์ สกรีนโลโก้ลงไปก็ยังเป็นการโฆษณาสินค้าของคุณไปในตัวโดยไม่ต้องลงทุนทำการตลาดอะไรเพิ่มเติมเลยด้วยซ้ำ

  สนใจถุงกระดาษใส่ของขวัญต้องเลือกจากผู้ผลิตที่มีมาตรฐาน

  จากจุดเด่นบวกกับความพิเศษของถุงกระดาษใส่ของขวัญจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ธุรกิจจำนวนมากจะเริ่มหันมาให้ความสนใจในการเลือกใช้ถุงประเภทนี้ใส่สินค้าของตนเองมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจที่ผลิตสินค้าเกรดพรีเมี่ยม เพิ่มมูลค่าสินค้าได้อีกพอสมควร ซึ่งการเลือกโรงงานผลิตถุงกระดาษคืออีกปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ถุงทุกใบที่ถูกผลิตออกมามีคุณภาพ สวยงาม แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน อย่าคิดแค่เลือกโรงงานแห่งไหนก็ได้แต่ต้องมั่นใจว่าดีที่สุด ตอบโจทย์ด้านราคา ความรวดเร็วในการผลิตด้วย

  รู้แบบนี้แล้วธุรกิจใดที่สนใจสั่งถุงกระดาษใส่ของขวัญ เอาไว้ใช้งานบอกเลยว่านี่เป็นอีกคำตอบดี ๆ ที่ไม่อยากให้พลาดเด็ดขาด นอกจากสวยงาม โดดเด่นมากกว่าถุงกระดาษทั่วไปแล้ว ยังมีอีกหลายความพิเศษที่จะสร้างความน่าประทับใจให้กับผู้รับทุกคนแบบไม่รู้ลืม

  รับผลิตกล่องกระดาษ รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ รับผลิตกล่องอาหารเสริม รับผลิตถุงกระดาษ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า รับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ โรงงานผลิตกล่องกระดาษ ซองจดหมาย

  Imageart ผลิตสิ่งพิมพ์ให้แบรนด์มาแล้วมากกว่า 5,000 แบรนด์